Quyền Linh - Ngọc Lan dẫn talkshow 'Tình trăm năm'

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Được khán giả yêu thích qua các chương trình về đề tài hẹn hò, tình yêu hôn nhân gia đình và cộng đồng LGBT như Bạn muốn hẹn hò, Vợ chồng son, Come Out..., MCV Group tiếp tục cho ra mắt một talkshow về tình yêu thời “ông bà anh” với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và Ngọc Lan (ảnh).
 /// Ảnh: MCV
Ảnh: MCV

Tình trăm năm giới thiệu những câu chuyện tình của các cụ ông, cụ bà từ lần đầu gặp gỡ, yêu nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn để gắn bó trong đời sống hôn nhân hàng nửa thế kỷ. Trong các câu chuyện tình vượt thời gian, đã có những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt đầy xúc động và cả những khó khăn, ngăn trở... nhưng hơn hết, đôi vợ chồng trẻ ngày nào đã nắm tay nhau, tin tưởng cùng vượt qua tất thảy để gắn bó đến “đầu bạc răng long”.

Chương trình ra đời với mong muốn rút ngắn khoảng cách thế hệ, để câu chuyện của ông bà sẽ được con cháu lắng nghe với tinh thần học hỏi kinh nghiệm để sống tốt hơn mỗi ngày. Tình trăm năm phát sóng vào lúc 17 giờ 50 thứ bảy hằng tuần trên HTV7 và kênh YouTube MCV Media, từ ngày 8.8.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU