Quyền Linh, Nam Thư 'sửng sốt' vì chàng hot boy giống hệt Đàm Vĩnh Hưng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong số mới nhất chương trình Bạn muốn hẹn hò, chàng trai Phú Hiếu khiến hai MC và khán giả phải trầm trồ vì có ngoại hình điển trai và đặc biệt giống với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Chàng trai có ngoại hình giống Đàm Vĩnh Hưng chinh phục được trái tim nữ chính nhờ những chia sẻ chân thành /// Ảnh: BTC
Chàng trai có ngoại hình giống Đàm Vĩnh Hưng chinh phục được trái tim nữ chính nhờ những chia sẻ chân thành
Ảnh: BTC

Tập 532 chương trình Bạn muốn hẹn hò vừa lên sóng, cặp đôi đầu tiên xuất hiện là Nguyễn Phú Hiếu (25 tuổi, Lâm Đồng) và Đặng Thị Lệ Thủy (25 tuổi, Đắk Nông). Đều có ưu thế về ngoại hình nhưng cả hai khiến MC Quyền Linh - Nam Thư và khán giả bất ngờ vì tình trường "hẩm hiu". Ngoài những mối tình thời học sinh, trai xinh gái đẹp này vẫn chưa có thêm mối tình sâu đậm nào.

Lệ Thủy chia sẻ: "Tình duyên của em có phần lận đận do công việc không có cơ hội tiếp xúc với nam. Ngoài thời gian dành cho công việc, em cũng chỉ ở nhà, không đi chơi nhiều". Thế nhưng, lý do của cô vẫn chưa đủ thuyết phục MC Quyền Linh vì Thủy xinh đẹp, thông minh nên không có ai theo đuổi thì rất vô lý. Nữ thiết kế thừa nhận có người theo đuổi nhưng không hợp gu nên đành cài "số de" để không mất thời gian của cả hai.

Còn Phú Hiếu cho biết dù biết yêu từ năm lớp 9 nhưng qua thời học sinh cũng chẳng có thêm mối tình vắt vai. Anh cho rằng những cô gái ngang đời đều rất tốt, chỉ là thời gian đó còn quá trẻ nên phải tập trung lo sự nghiệp. Phú Hiếu ví von: "Cuộc đời là bể khổ. Em của trước kia là con thuyền lênh đênh nên em không muốn khi còn lênh đênh lại có thêm một cô gái. Như vậy sẽ rất khổ cho người ta". Nói về lý do tham gia Bạn muốn hẹn hò để tìm một nửa nghiêm túc tiến đến hôn nhân, anh khiến bà mối Nam Thư rất tâm đắc: "Mặc dù bây giờ em còn lênh đênh, nhưng em đủ tự tin để có thể điều khiển con thuyền của mình".

Quyền Linh, Nam Thư 'sửng sốt' vì chàng hot boy giống hệt Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1

Phú Hiếu gây ấn tượng với hai MC khi có ngoại hình điển trai, anh được Quyền Linh và Nam Thư nhận xét giống hết Đàm Vĩnh Hưng

Ảnh: BTC

Quyền Linh, Nam Thư 'sửng sốt' vì chàng hot boy giống hệt Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 2

Trong khi đó, nữ thiết kế Lệ Thủy cũng sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp

Ảnh: BTC

Không chỉ hợp về ngoại hình, Lệ Thuỷ và Phú Hiếu còn rất trùng khớp nhau về mẫu hình lý tưởng. Thông minh và bản lĩnh, Thủy muốn tìm một chàng trai chăm làm, biết lo cho gia đình và đặc biệt không lăng nhăng. Còn Hiếu lại mê mẩn một cô gái luôn tự tin và hòa đồng, sẽ là "người đẹp nhất trong đời anh ở tương lai".

Giây phút cả hai gặp mặt là lúc khán giả cười ngất, còn ông mai bà mối chỉ biết lắc đầu vì... Thủy và Hiếu đều "não cá vàng", bỏ quên món quà đầu tiên ở nhà. Thế nhưng, trai tài gái sắc khi "xích lại" gần nhau càng thấy đôi trẻ đẹp rất xứng đôi vừa lứa. MC Quyền Linh tự hào: "Phải nói cặp đôi này đẹp xuất sắc, cứ như sinh ra là dành cho nhau vậy. Anh có linh cảm như gặp hai bạn ở đâu đó rồi...".

Quyền Linh, Nam Thư 'sửng sốt' vì chàng hot boy giống hệt Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 3

Cặp trai tài gái sắc này khiến khán giả và MC thích thú vì quá đẹp đôi

Ảnh: BTC

Màn hẹn hò bắt đầu, trái với sự chủ động của Hiếu, Thủy lại rất e dè trước những ánh mắt đầy tình cảm của bạn trai đối diện. Tuy nhiên, nam chính đã nhìn ra được nội tâm của bạn gái, để sẵn sàng là người bên cạnh chia sẻ mọi vui buồn cùng cô. Được gợi ý của MC Quyền Linh, Hiếu đã hát tặng Thủy ca khúc Sau tất cả để thể hiện tình cảm của mình.

Quyền Linh, Nam Thư 'sửng sốt' vì chàng hot boy giống hệt Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 4

Hai MC vui mừng vì đã mai mối thành công cho cặp đôi này

Ảnh: BTC

Trước khi kết thúc để cả hai lắng lòng ra quyết định bấm nút hẹn hò, chàng hot boy có ngoại hình giống Đàm Vĩnh Hưng đã xin được ôm bạn gái để cảm nhận rõ hơn nhịp tim của mình. Nhưng đàng gái đã từ chối và chỉ gửi anh một cái bắt tay chân thành. Sau thời gian tìm hiểu, cặp đôi quyết định bấm nút, trao cho nhau cơ hội tìm hiểu trong sự vỗ tay cuồng nhiệt của khán giả. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU