Quyền Linh hào phóng cho cặp đôi hẹn hò mượn nhà nếu sống chung

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 795 Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều đã từng đổ vỡ trong hôn nhân. Đặc biệt, mẹ đơn thân nhiều lần bật khóc khiến hai MC bối rối dỗ dành.

Quyền Linh hào phóng cho cặp đôi hẹn hò mượn nhà nếu sống chung - ảnh 1

Ngọc Lan ôm chầm lấy Tố Quyên an ủi khi thấy cô bật khóc

chụp màn hình

Nữ khách mời là Tố Quyên, 50 tuổi, đến từ Long An, đang kinh doanh nhà trọ. Cô kể bản thân có hai căn nhà cho thuê, từng mở công ty và đầu tư vốn cho ông xã kinh doanh. Sau khi sinh con, Tố Quyên lui về hậu phương thì ông xã bắt đầu thay đổi và có người khác. Cô kể: "Họ đã có con với nhau rồi, tôi phát hiện từ năm 2019. Từ một người bạn tôi mới biết vì tôi rất tin chồng. Tôi chỉ ở nhà lo cho con, quán xuyến việc nhà thôi".

Kể đến đây, cô nghẹn ngào bật khóc khiến Ngọc Lan phải bước đến an ủi: "Thôi chuyện gì thì cũng qua hết rồi, chị đừng khóc nữa. Bây giờ mình đến chương trình để tìm một điều gì đó mới mẻ, em hi vọng điều đó sẽ tốt đẹp cho cuộc sống của chị sau này". Ở phía bên kia, MC Quyền Linh cũng dành lời động viên: "Rồi mọi thứ sẽ qua thôi. Ở bên đây nhà trai hôm nay sẽ cố gắng làm hài lòng nhà gái".

Quyền Linh hào phóng cho cặp đôi hẹn hò mượn nhà nếu sống chung - ảnh 2

Mẹ đơn thân khóc nghẹn tiết lộ về cuộc hôn nhân đổ vỡ vì chồng ngoại tình

chụp màn hình

Trong khi đó, nhà trai là Nguyễn Quốc Hùng 56 tuổi, cũng ở Long An, làm nghề điêu khắc gỗ tại nhà. Anh cho biết mình không chơi bời, nhậu nhẹt nhưng hơi ngại làm việc nhà. Quốc Hùng kể cuộc hôn nhân đầu tiên của anh "gãy gánh giữa đường" sau hơn 10 năm chung sống. "Chúng tôi có chung một đứa con gái 22 tuổi, đang sống với mẹ. Số mình cũng lận đận, bản thân cũng lớn tuổi rồi nên muốn tìm một người chung thủy, vui vẻ trong cuộc sống. Hiện tại tôi sống một mình thôi. Thật tình thì tôi chỉ muốn tìm một người bầu bạn tuổi già thôi chứ không muốn có con nữa, mình già rồi nên mệt lắm", anh tâm sự.

Quyền Linh hào phóng cho cặp đôi hẹn hò mượn nhà nếu sống chung - ảnh 3

Quốc Hùng nhận thấy số mình lận đận sau cuộc hôn nhân gần 20 năm gãy gánh và mối tình sau không trọn vẹn

chụp màn hình

Mở rào gặp mặt, Tố Quyên lại nghẹn ngào rơi nước mắt khiến đàng trai xót xa: "Sao em lại khóc nữa rồi". Đáp lại, người phụ nữ tâm sự mình vốn là người dễ xúc động nên không kiềm được cảm xúc. Trong cuộc trò chuyện, Tố Quyên và Quốc Hùng thoải mái chia sẻ với nhau về tính cách, tuổi tác. Khi nghe Tố Quyên e ngại vấn đề không hợp tuổi, Quyền Linh liền góp ý: "Mình đâu phải còn son đâu mà coi tuổi phong thủy chi nữa. Mình lớn rồi, gặp được mà thấy hợp thì cứ tiến tới thôi. Anh Hùng đây tính rất dễ thương".

Bên cạnh đó, nam MC cũng gợi ý cặp đôi cùng kết hợp buôn bán nội thất và điêu khắc gỗ. Thậm chí, Quyền Linh còn sẵn sàng cho mượn mặt bằng của mình: "Đàng gái dọn từ Tân An về Bến Lức đi, nếu cần tôi cho mượn căn nhà cho hai người mua bán. Nhà tôi ngay mặt tiền luôn mà, dư nguyên cái nhà mặt tiền to lắm. Hai vợ chồng mở tiệm trang trí nội thất đi tôi cho mượn, tôi không phải cho mướn, mà cho mượn luôn. Nhà ngang 10m, dài 20m, ba tấm, nhưng cái nhà tôi là căn nhà nhỏ kế bên". Chia sẻ của nam MC khiến cả trường quay bật cười.

Quyền Linh hào phóng cho cặp đôi hẹn hò mượn nhà nếu sống chung - ảnh 4

Ngọc Lan phải quay vào trong lau nước mắt trước những chia sẻ của mẹ đơn thân

chụp màn hình

Quay lại với màn hẹn hò, Tố Quyên tâm sự cô từng đổ vỡ nên bản thân lo sợ nhiều thứ. Đến với chương trình, cô chỉ mong tìm được một người bầu bạn, yêu thương con trai mình và cùng chăm sóc cho bé. Mẹ đơn thân khóc nghẹn: "Thật sự em rất sợ, nếu em tìm một người không tốt thì tội nghiệp con em. Nói chung phụ nữ chân yếu tay mềm, con em lại còn nhỏ quá. Nhiều lúc đêm tối, con em bệnh thì mà lúc em không khỏe thì sao em lo được. Em cũng chỉ có một thân một mình, em đi thì bỏ bé ở nhà một mình rất tội nghiệp khi nó thức dậy. Bây giờ anh với em đến với nhau, cùng chăm sóc con em thì có thiệt thòi cho anh không?". Trước những tâm tình của nhà gái, Quốc Hùng khẳng định chuyện cùng cô chăm sóc con trai không có gì là thiệt thòi và anh sẽ làm tốt. Anh còn động viên Tố Quyên: "Mình gặp nhau thì em phải vui lên, đừng khóc nữa".

Quyền Linh hào phóng cho cặp đôi hẹn hò mượn nhà nếu sống chung - ảnh 5

Cặp đôi nhận được sự ủng hộ, chúc phúc của hai bên gia đình và cả MC, khán giả khi bấm nút hẹn hò

chụp màn hình

Đến giây phút quyết định, cặp đôi cùng bấm nút hẹn hò khiến cả trường quay vỡ òa. Hai MC Quyền Linh và Ngọc Lan dành lời chúc cho cặp đôi và mong mỏi họ sớm về chung một nhà, nắm tay nhau đến hết cuộc đời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU