Quyền Linh đỡ lời cho mẹ đơn thân bị người đàn ông hỏi khó khi hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai khách mời Nguyễn Thị Quỳnh và Hữu Kỳ đều từng trải qua hôn nhân tan vỡ nên nhờ Quyền Linh mai mối giúp. Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu, cả hai đều từ chối hẹn hò khiến nam MC tiếc nuối.

Quyền Linh đỡ lời cho mẹ đơn thân bị người đàn ông hỏi khó khi hẹn hò - ảnh 1

Mẹ đơn thân xinh đẹp từ chối hẹn hò vì bị đàng trai đặt câu hỏi khó

Chụp màn hình

Chương trình Ông mai hẹn hò tập 24 lên sóng cùng MC Quyền Linh mai mối cho hai khách mời đều từng trải qua đổ vỡ hôn nhân. Trong đó, Nguyễn Hữu Kỳ (37 tuổi - Nghệ An), đang kinh doanh quán nhậu và buôn bán xe ô tô cũ tại Cam Ranh (Khánh Hòa). Anh kết hôn năm 2015 và ly hôn năm 2017, có một bé gái 6 tuổi.

Ghép đôi với Hữu Kỳ là Nguyễn Thị Quỳnh (37 tuổi - Thái Nguyên), hiện đang làm kế toán. Cô kết hôn năm 2006 và ly hôn năm 2012, đang một mình nuôi con gái ăn học.

Tham gia màn mai mối, Quyền Linh cho hai khách mời tìm hiểu qua bộ câu hỏi mà chương trình đưa ra. Điều bất ngờ là Hữu Kỳ và Nguyễn Thị Quỳnh đều có suy nghĩ hoàn toàn giống nhau qua 4 câu hỏi. Tình huống này khiến "ông mai" phấn khích và nhanh chóng cho cặp đôi gặp mặt để trò chuyện trực tiếp.

Quyền Linh đỡ lời cho mẹ đơn thân bị người đàn ông hỏi khó khi hẹn hò - ảnh 2

Nguyễn Thị Quỳnh gây ấn tượng với Quyền Linh bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào

Chụp màn hình

Qua ấn tượng đầu tiên, Hữu Kỳ cảm mến mẹ đơn thân bởi vẻ ngoài xinh đẹp, tươi tắn. Trong khi đó, Nguyễn Thị Quỳnh cũng dành những lời tốt đẹp để nói về đàng trai.

Trò chuyện với nhau, Hữu Kỳ khẳng định mình không ngại yêu xa. Nếu cả hai tìm hiểu và có tình cảm với nhau, anh sẽ thường xuyên bay về Thái Nguyên để thăm bạn gái. Lúc này, Nguyễn Thị Quỳnh đặt câu hỏi về vấn đề lập nghiệp nếu cả hai về chung một nhà, Hữu Kỳ liền bày tỏ: "Anh là người làm kinh doanh mà, ở đâu làm được, ở đâu gần người thân mình thì mình sẽ ở. An cư thì mới lập nghiệp, miễn mình thấy hạnh phúc và tạo được kinh tế thì ở đâu cũng được".

Quyền Linh đỡ lời cho mẹ đơn thân bị người đàn ông hỏi khó khi hẹn hò - ảnh 3

Hữu Kỳ tỏ ra là một người đàn ông từng trải, suy nghĩ rất chín chắn

Chụp màn hình

Về phía mẹ đơn thân, cô cũng không ngại vào Khánh Hòa sinh sống, nhưng nói thêm: "Em sẽ đưa cả con gái theo cùng và con sẽ luôn đồng hành cùng với em. Trước đây em cũng từng nghĩ sẽ di chuyển vào một vùng đất nào đó để có cơ hội phát triển mình hơn". Trước những tâm sự của bạn gái, Hữu Kỳ chia sẻ nếu đã thương vợ thì anh sẽ thương luôn cả con của vợ. Anh khẳng định nếu kết hôn, vấn đề con chung con riêng sẽ không là vấn đề. "Con cái thì mình không được nuôi nên mình mong có con lắm, vui nhà vui cửa. Vì con không thể ở gần bố nên anh bù đắp cho con, thường xuyên động viên con. Anh có thể chưa là một người đàn ông, người chồng tốt nhưng anh tự tin mình là một người bố thành công", đàng trai nói.

Đều là mẫu người hướng về gia đình, cả Hữu Kỳ và Nguyễn Thị Quỳnh đều rất chú trọng đến bữa cơm nhà. Đàng trai tâm sự dù có bận đến mấy, anh cũng sẽ về nhà và cùng mọi người quây quần bên mâm cơm bởi với anh đó là cách để gắn kết tình cảm với nhau. Đồng tình với bạn trai, mẹ đơn thân khẳng định mình là người biết cân đối được công việc và gia đình, luôn dành những gì tốt nhất cho con.

Quyền Linh đỡ lời cho mẹ đơn thân bị người đàn ông hỏi khó khi hẹn hò - ảnh 4

Cuộc mai mối không thành khiến Quyền Linh có chút tiếc nuối

Chụp màn hình

Trước khi đến với giây phút quyết định, cả hai khách mời cũng chia sẻ những cảm xúc thật của mình về màn hẹn hò này. Nguyễn Thị Quỳnh bày tỏ cô ấn tượng tốt và có cảm tình với đàng trai từ cái nhìn đầu tiên. Còn với Hữu Kỳ, anh vẫn muốn đặt thêm cho bạn gái câu hỏi trước khi đưa ra quyết định: "Em nghĩ hôn nhân và gia đình khác nhau như thế nào?". Nhận thấy sự lúng túng trên gương mặt đàng gái, Quyền Linh lập tức đỡ lời: "Câu này anh nghĩ là khó đó Kỳ ơi, em không nên làm khó Quỳnh như thế đâu".

Dù màn hẹn hò rất thuận lợi khi cả hai khách mời đều tương đồng trong suy nghĩ nhưng có vẻ như họ không cùng nhịp cảm xúc nên đều từ chối hẹn hò. Kết quả này khiến Quyền Linh có chút tiếc nuối và hi vọng họ có thể trở thành bạn của nhau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU