Quyền Linh 'choáng' khi đàn em ẵm 87 triệu trong gameshow

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quyền Linh bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Võ Tấn Phát khi anh cùng đồng đội vượt qua vòng đặc biệt, mang về tổng giải thưởng 87 triệu đồng tại Chọn đâu cho đúng. 

Quyền Linh 'choáng' khi đàn em ẵm 87 triệu trong gameshow - ảnh 1

Võ Tấn Phát xuất sắc đưa 4 thành viên vượt qua các câu hỏi của chương trình

BTC

Tập cuối Chọn đâu cho đúng vừa lên sóng với màn tranh tài của đội diễn viên Duy Khương và đội của Võ Tấn Phát. Đảm nhận vai trò dẫn dắt là MC Quyền Linh.

Là những người bạn thân thiết ngoài đời và từng hợp tác cùng nhau trong một dự án web-drama, song khi tham gia chương trình, Duy Khương và Võ Tấn Phát phải đối đầu với nhau. Chính điều đó khiến MC Quyền Linh không khỏi thích thú. Ngay màn chào sân, lúc học trò Trấn Thành hỏi ý các đồng đội và lựa chọn thi sau, Võ Tấn Phát liền gợi ý: “Nhiều khi chơi sau bị mệt, bị đuối đó". Lập tức, Duy Khương lên tiếng phản ứng: “Tôi khỏe lắm, tâm lý thoải mái lắm tại tôi biết kết quả của người chơi trước rồi". Màn “cà khịa" của nam diễn viên khiến khán giả được phen bật cười.

Quyền Linh 'choáng' khi đàn em ẵm 87 triệu trong gameshow - ảnh 2

Dù quyết tâm giành chiến thắng song Duy Khương ngậm ngùi khi bại trận trước đồng nghiệp

BTC

Trong vòng thi đầu tiên, đội của Võ Tấn Phát liên tục bất đồng quan điểm. Điển hình là với câu hỏi: “Các mặt hàng nào của Việt Nam có giá trị xuất khẩu trên 10 tỉ USD trong năm 2021? (theo thông tin từ tổng cục thống kê)”, nam diễn viên lập tức đưa ra suy luận và phân công rõ ràng cho các thành viên. Tuy nhiên, một cô gái đã không đồng ý với đáp án “sắt thép" mà anh đưa ra, thay vào đó muốn chọn “gạo". Nhưng cuối cùng, cô vẫn bị đội trưởng kiên quyết giữ lại.

Tình huống này khiến đối thủ Duy Khương không hài lòng. Anh lên tiếng nhắc nhở: “Trời ơi, sao không cho người ta lựa chọn. Chị người chơi ơi, chị phải bảo vệ tiếng nói của mình chứ”. Trước màn phản ứng này, Võ Tấn Phát phải dùng lập luận của mình để thanh minh: “Năm 2021 còn đại dịch nên gạo người ta giữ lại ăn chứ không ai xuất khẩu đâu, còn trái cây thì không xuất khẩu được nên loại hai đáp án đó là chọn được rồi”. Nhờ suy luận đó mà nam đội trưởng bảo toàn được số lượng thành viên trong đội.

Quyền Linh 'choáng' khi đàn em ẵm 87 triệu trong gameshow - ảnh 3

Quyền Linh vỡ oà trước chiến thắng của Võ Tấn Phát ở vòng cuối

BTC

Ở vòng cuối cùng, khi các thành viên đội lần lượt bị loại, Duy Khương phải một mình đối đầu với 5 thành viên của đối thủ. Cuộc chiến không mấy cần sức này khiến học trò Trấn Thành nhanh chóng dừng cuộc chơi. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đội của Võ Tấn Phát giành được cơ hội vào vòng đặc biệt của Chọn đâu cho đúng.

Bằng sự hiểu biết của mình, Võ Tấn Phát đã trả lời đúng các câu hỏi khó của chương trình trong vòng 90 phút. Điều đáng chú ý là sau khi vượt qua những câu đầu tiên, nam diễn viên chỉ còn đúng 3 giây để đưa ra đáp án cho câu số 5. Dù áp lực thời gian nhưng Võ Tấn Phát trả lời đúng câu hỏi: “Phim điện ảnh Hàn Quốc nào thắng giải Ecumenical Jury Award dành cho phim hay nhất tại LHP Cannes lần thứ 75”. Đáp án Broker giúp nam diễn viên mang về tổng số tiền thưởng lên đến 87 triệu đồng, khiến Quyền Linh không khỏi nể phục.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU