Quyền Linh bức xúc trước chàng trai, cho kết thúc ngay màn hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chàng trai liên tục chê đối phương thiếu tự tin, từ chối bày tỏ tình cảm vì thấy 'không có cảm nhận gì với bạn gái' khiến Quyền Linh bức xúc cho kết thúc ngay màn hẹn hò. 

Quyền Linh bức xúc trước chàng trai, cho kết thúc ngay màn hẹn hò - ảnh 1

Lần hiếm hoi Quyền Linh thể hiện thái độ khi mai mối cho người tham gia chương trình

chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 796 lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả bởi màn mai mối của Quyền Linh - Ngọc Lan dành cho hai khách mời Hoàng Sang (33 tuổi - Trà Vinh) đang kinh doanh mắt kính thời trang và Mỹ Ngọc (29 tuổi - Cần Thơ), hiện là giáo viên tiếng Anh.

Chia sẻ cùng Quyền Linh, Hoàng Sang cho biết đã trải qua hai mối tình. Trong đó mối tình thứ hai kéo dài khoảng 4 năm, chia tay do bất đồng quan điểm, không tìm được tiếng nói chung. "Bạn nữ đó hay trễ hẹn, lề mề, đôi khi hay đi nhậu. Em nói thì bạn chửi, quen nhau 4 năm nhưng cô ta chửi em liên tục 4 ngày nên chia tay luôn", anh kể.

Quyền Linh bức xúc trước chàng trai, cho kết thúc ngay màn hẹn hò - ảnh 2

Hoàng Sang đặt ra ba tiêu chuẩn không thay đổi về bạn đời là phải cao, chững chạc và hiểu chồng

chụp màn hình

Đến với chương trình, Hoàng Sang đặt ra ba tiêu chuẩn là một người phụ nữ phải cao như người mẫu, phải chững chạc và phải hiểu người chồng của mình. Anh khẳng định ba tiêu chí này sẽ không bao giờ thay đổi.

Ở phía bên kia, Mỹ Ngọc kể đã trải qua 2,3 mối tình và "bị ám ảnh" vì từng quen nhầm người đồng tính. "Hồi đó em còn sinh viên nên cũng chưa biết gì nhiều. Quen nhau một thời gian thì em phát hiện bạn đó thích con trai", cô tâm sự. Hình mẫu bạn trai của cô giáo dạy tiếng Anh là người phải nam tính, có đạo đức, có chút tài lẻ. Mỹ Ngọc không thích người uống rượu và hút thuốc.

Quyền Linh bức xúc trước chàng trai, cho kết thúc ngay màn hẹn hò - ảnh 3

Mỹ Ngọc tâm sự từng yêu nhầm người đồng tính

chụp màn hình

Ngay khi mở rào gặp mặt, Hoàng Sang đề cập ngay đến chuyện muốn cô giáo chuyển công tác về Trà Vinh sinh sống. Đáp lại, Mỹ Ngọc cho biết nếu đi nơi khác, cô vẫn muốn tiếp tục công việc giảng dạy. Lúc này, Quyền Linh đặt vấn đề: "Vậy em có thể xin cho cô ấy dạy tiếng Anh chỗ em được không? Cô ấy chỉ mong muốn được làm nghề thôi, còn làm nghề ở đâu không quan trọng. Nếu làm nghề mà nơi đó có người mình yêu nữa thì càng tốt. Bạn trai có hiểu không?".

Trong cuộc trò chuyện, Hoàng Sang chê bạn nữ "yếu đuối, không có sự tự tin". Lập tức, nam MC lên tiếng bênh vực: "Nè, người ta là cô giáo, chưa tới lúc người ta thể hiện. Giờ em mong muốn điều gì ở cô gái, nói luôn đi để anh giải quyết". Sau đó, chàng trai tiếp tục hỏi bạn gái có tiếc nuối nếu phải chuyển công tác, có muốn anh sang Cần Thơ hay không... Nhưng khi kết lại vấn đề, Hoàng Sang vẫn cho rằng: "Em thấy bạn nữ sao sao đó, không có sự tự tin". Nghe được điều này, Ngọc Lan cũng bực mình: "Vì nãy giờ người ta chưa kịp hỏi, người ta chỉ trả lời thôi. Cả trường quay người ta cảm nhận được hết đó".

Quyền Linh bức xúc trước chàng trai, cho kết thúc ngay màn hẹn hò - ảnh 4

Cách nói chuyện của Hoàng Sang khi muốn bạn gái bỏ việc theo mình về Trà Vinh khiến hai MC bức xúc

chụp màn hình

Khi Mỹ Ngọc đề cập đến chuyện muốn được bạn trai hát tặng, Hoàng Sang vội từ chối và nói đây là điểm yếu của mình. Ngược lại, cô giáo dạy tiếng Anh lại rất tự tin thể hiện ca khúc Chuyện tình thứ nhất. Giọng hát ngọt ngào của Mỹ Ngọc khiến Quyền Linh phấn khích vỗ tay ủng hộ: "Quá hay luôn, tự tin nằm ở chỗ đó. Em thấy bạn đủ tự tin chưa?". Trái với mong đợi của hai MC, Hoàng Sang lại nói mình chưa cảm nhận được gì từ bạn gái.

Dù vậy, ông mai bà mối vẫn cố gắng tạo điều kiện cho cặp đôi trò chuyện, chia sẻ với nhau. Hoàng Sang tiếp tục đặt vấn đề: "Em có muốn xa quê để đến chỗ anh hay không?". Nghe đến đây, Ngọc Lan hỏi vặn lại: "Em có xin được trường cho người ta dạy không?". Chàng trai nói mình có thể xin được, nhưng anh lại sợ môi trường mới không hợp với bạn nữ. Điều này khiến nữ MC cảm thán: "Bạn này nói chuyện mâu thuẫn ghê".

Quyền Linh bức xúc trước chàng trai, cho kết thúc ngay màn hẹn hò - ảnh 5

Quyền Linh khó chịu ra mặt, cho kết thúc ngay cuộc trò chuyện trước chia sẻ của đàng trai

chụp màn hình

Đến cả Quyền Linh cũng tỏ ra khó chịu: "Sao em biết không hợp? Quan trọng về đó có ai để người ta tự tin kề vai sát cánh hay không thôi. Cái đó do người đàn ông hết. Quan trọng em có đủ sức làm cho người ta về Trà Vinh hay không. Bản lĩnh mình ở đâu, em thử nói mình sẽ đảm bảo cho người ta việc làm, cuộc sống, bạn gái chỉ cần đi dạy thôi. Em cứ thử nói thế đi, người ta tự tin ngay". Tuy nhiên, thay vì bày tỏ như lời nam MC, Hoàng Sang vẫn khẳng định: "Em thấy bạn nữ này không có tự tin...". Chưa để anh nói hết câu, Quyền Linh bức xúc ngắt lời và kết thúc ngay màn hẹn hò: "Thôi khỏi, nghỉ đi, được rồi. Mình đã nói chuyện rất nhiều rồi mà chàng trai cũng chưa nhận ra điều gì cả".

Quyền Linh bức xúc trước chàng trai, cho kết thúc ngay màn hẹn hò - ảnh 6

Quyền Linh và Ngọc Lan bất lực dù đã cố gắng mai mối cho hai khách mời

chụp màn hình

Kết quả đúng như dự đoán, cả Hoàng Sang và Mỹ Ngọc đều từ chối bấm nút với đối phương. Trước khi chào tạm biệt, Quyền Linh cho biết anh đã rất cố gắng mai mối nhưng chàng trai vẫn không cảm nhận được. "Tóm lại là cả hai bạn không hợp nhau, chắc chắn là như vậy", anh nói. Hỏi về suy nghĩ của bạn gái, Mỹ Ngọc tâm sự cô đã bỏ lỡ chương trình 3 năm, nay có duyên tham gia nhưng lại gặp người không phù hợp nên có chút tiếc nuối. Nghe được điều này, Ngọc Lan vội lên tiếng an ủi, cho rằng một cô gái như Mỹ Ngọc sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU