Quyền Linh bất ngờ 'khóc nghẹn' trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

MC Quyền Linh khóc nghẹn trên sân khấu khi nghe câu chuyện của thí sinh trong chương trình Hát cho ngày mai.

Quyền Linh bất ngờ 'khóc nghẹn' trên sóng truyền hình - ảnh 1

Quyền Linh xuất hiện với vẻ ngoài "lạ", giảm 12kg sau khi đi tình nguyện

Chụp màn hình

Tập 1 Hát cho ngày mai đồng hành bởi Hoa Sen Home dự kiến lên sóng tối 28.11 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Ly, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, Quỳnh Hoa ở vai trò giám khảo. Trong khi đó, MC Quyền Linh là người dẫn dắt chương trình.

Ba thí sinh sẽ xuất hiện trong tập tuần này gồm: Đặng Thị Như Ý (35 tuổi là giám đốc của một công ty xuất nhập khẩu nông sản đã tham gia làm tình nguyện viên chăm sóc bệnh nhân F0 tại Bệnh viện Trưng Vương); chú Nguyễn Phương Thảo (điều dưỡng tại bệnh viện Đa khoa Gò Vấp) và chị Nguyễn Thị Cẩm Vân (trưởng nhóm bếp ăn từ thiện lưu động Thiên Đường). Đến với chương trình, ngoài mang đến những lời ca ngọt ngào, 3 thí sinh còn khiến mọi người xúc động khi chia sẻ về câu chuyện của chính mình trong mùa dịch.

Quyền Linh bất ngờ 'khóc nghẹn' trên sóng truyền hình - ảnh 2

Quyền Linh nghẹn ngào khi nhớ đến khoảng thời gian TP.HCM giãn cách vì dịch bệnh

BTC

Trong đó, Như Ý tiết lộ bản thân là con một và có một đứa con trai 12 tuổi đang sống tại Mỹ. Dù vậy, cô vẫn quên đi sự an toàn và hạnh phúc cá nhân để quyết tham gia vào lực lượng tuyến đầu chống dịch. Chia sẻ về điều này, nữ thí sinh cho biết: “Khi xem những thông tin về dịch Covid-19 đang dần "phá hủy" cả TP.HCM khiến tôi khóc rất nhiều. Ngày xưa bố mẹ tôi đã xông pha vào các cuộc chiến tranh chống Pháp, chống Mỹ nhưng bản thân lại chưa thể cống hiến được gì cho tổ quốc. Vì vậy nên tôi đã quyết định tham gia cùng đất nước chống dịch và dù phải hy sinh bản thân mình tôi cũng thấy xứng đáng”.

Lắng nghe những chia sẻ của Như Ý, Quyền Linh bất ngờ cúi người tỏ lòng cảm kích. Diễn viên Đồng tiền xương máu tâm sự: “Anh rất cảm động trước tấm lòng của em. Hi sinh cả mạng sống, cả sức khỏe của mình để vào bệnh viện làm những việc mà không ai nghĩ tới như thay tã, thay quần áo, tắm rửa cho bệnh nhân. Quá tuyệt vời”.

Quyền Linh bất ngờ 'khóc nghẹn' trên sóng truyền hình - ảnh 3

Nam MC khâm phục trước tinh thần hi sinh của thí sinh Như Ý

BTC

Chia sẻ về kỷ niệm từng trải qua trong thời gian chống dịch, Như Ý cho biết cô nhớ nhất là trường hợp của một nghệ nhân tạc tượng đang phải điều trị tại phòng bệnh nặng. Thương cho bệnh tình của người này, nữ thí sinh đã dốc lòng chăm sóc từng li từng tí từ bữa ăn cho tới việc sinh hoạt hằng ngày không khác gì người thân ruột thịt. Những ngày trò chuyện đã làm cho cô càng thương chú hơn. Tuy nhiên, một ngày cô tới thăm chú như mọi khi thì thấy giường bệnh đã trống và được thông báo chú ra đi vào lúc 4 giờ sáng. Điều đó khiến cô vô cùng đau lòng.

Quyền Linh bất ngờ 'khóc nghẹn' trên sóng truyền hình - ảnh 4

Quyền Linh cúi người tỏ lòng cảm kích trước những hành động vì cộng đồng của Như Ý

BTC

Nghe câu chuyện của nữ giám đốc trẻ, MC Quyền Linh xúc động lên tiếng: “Trong đại dịch vừa qua có rất nhiều người tuyến đầu đã chứng kiến người bệnh ra đi trong vòng tay của họ. Như Ý và Quyền Linh cũng vậy, cũng chứng kiến rất nhiều người ra đi trong vòng tay của mình. Quyền Linh nghĩ rằng đó là một trong vô số những kỷ niệm mà chúng ta không bao giờ quên”.

Nam MC đang định tiếp tục dẫn qua phần khác của chương trình thì bỗng dưng khựng lại rồi “khóc nghẹn” đến mức không thể nói nên lời. Một lúc sau, Quyền Linh nức nở: “Khi nhắc về đại dịch đó vẫn là một sự ám ảnh bởi chúng ta là những người tuyến đầu. Tôi biết Quỳnh Hoa, Cẩm Ly, Vũ Quốc Việt và rất nhiều người sẽ không bao giờ quên được những hình ảnh đó. Tôi đã đi rất nhiều và ngày nào tôi cũng khóc, ngày nào cũng rơi nước mắt. Hôm nay, tôi hy vọng với lời ca, tiếng hát tại Hát cho ngày mai sẽ lan tỏa những năng lượng tích cực đến với mọi người”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU