Quỹ từ thiện Kim Oanh trao 1.000 suất học bổng tại miền Trung

0 Thanh Niên

Từ ngày 23 - 25.5, Quỹ từ thiện Kim Oanh phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao hơn 1.000 suất học bổng trị giá hơn 1 tỉ đồng cho học sinh các tỉnh, thành phố: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng và con em cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đơn vị thuộc Vùng 3, Vùng 4 (Hải quân) và lực lượng bộ đội biên phòng.

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao 1.000 suất học bổng tại miền Trung - ảnh 1

Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch danh dự Quỹ từ thiện Kim Oanh, trao quà, học bổng cho các em

Trở về bờ sau nhiều tháng lênh đênh trên biển, đại úy Nguyễn Trọng Hiếu, công tác tại Vùng 3 Hải quân, không giấu nổi xúc cảm khi đoàn tụ gia đình. Niềm vui được nhân đôi khi anh biết con mình có tên trong danh sách nhận học bổng. “Tôi xin nghỉ phép để trực tiếp đưa con đến nhận học bổng. Tôi và con vui lắm và đây cũng là một động lực giúp tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ vùng biển Tổ quốc”, đại úy Hiếu chia sẻ.

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao 1.000 suất học bổng tại miền Trung - ảnh 2

Niềm vui của các em học sinh khi được nhận học bổng

Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch danh dự Quỹ từ thiện Kim Oanh, cho biết hơn 10 năm qua quỹ đã đồng hành với Quỹ học bổng Vừ A Dính mỗi năm trao hơn 2 tỉ đồng hỗ trợ các em học sinh nghèo ở khắp mọi miền đất nước có thêm điều kiện học tập, để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU