quy trình

Giải cứu...  quy trình

Giải cứu... quy trình

0
Nếu chúng ta tiếp tục đẻ ra các quy trình thay vì cải thiện sự dân chủ, công khai và minh bạch trong các quy trình của công tác cán bộ thì giống giải cứu nông sản sẽ tới lúc chúng ta phải giải cứu... các quy trình.
'Ổ gà' trong quy trình

'Ổ gà' trong quy trình

3
Một năm trước, ngay sau khi cờ hoa khánh thành rầm rộ, cao tốc 34.000 tỉ Đà Nẵng - Quảng Ngãi nhanh chóng đối diện với những ổ gà, ổ voi, sụt lún mặt đường nghiêm trọng. Bộ GTVT vào cuộc chỉ đạo vá víu mặt đường, tuyên bố “thanh tra đột xuất” cũng nhanh không kém.
Con người quan trọng hơn...

Con người quan trọng hơn...

1
Ủy ban Quản lý vốn nhà nước đang làm quy trình bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn dầu khí quốc gia VN (PVN) đối với ông Lê Mạnh Hùng.
Lỗi tại… quy trình

Lỗi tại… quy trình

7
Giám đốc Đài phát thanh - truyền hình Hà Nội mới đây đã thẳng thắn than phiền về 40% cán bộ không làm được việc nhưng không thể sa thải. 
Bức rèm che “quy trình”

Bức rèm che “quy trình

5
Một chủ tịch huyện của Thanh Hóa vừa bị kỷ luật vì những sai phạm trong việc tuyển dụng nhân sự, trước đó ở cấp cao hơn, một số cán bộ đầu ngành, đầu tỉnh cũng bị kỷ luật vì lý do tương tự.
Tháng 6.2015 sẽ đổi mã vùng điện thoại

Tháng 6.2015 sẽ đổi mã vùng điện thoại

0

(TNO) Tháng 6.2015 sẽ bắt đầu chuyển đổi mã vùng một số tỉnh, thành. Đây là thông tin được đại diện Cục Viễn thông, Bộ Thông tin - Truyền thông cho biết chiều nay 2.3.