quy tắc

Triển khai thực hiện Bộ quy tắc văn minh du lịch

Triển khai thực hiện Bộ quy tắc văn minh du lịch

0
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa triển khai thực hiện Bộ quy tắc văn minh du lịch. Mục đích là xây dựng hành vi, thái độ ứng xử văn minh, lịch sự, mến khách trong đón tiếp và phục vụ khách du lịch.
Một buổi phỏng vấn xin việc ở Nhật Bản /// Ảnh: Bloomberg

1001 phép xã giao để xin việc thành công tại Nhật Bản

0
Nếu bạn đến một buổi phỏng vấn xin việc tại Nhật Bản, hãy đảm bảo rằng từng chi tiết nhỏ như số lần gõ cửa phòng trước khi bước vào, hay độ nghiêng thân người lúc chào đều hoàn hảo.
Showroom của MM.LaFleur /// Business Insider

Quy tắc đơn giản, hiệu quả khi mua quần áo công sở

0
Bạn đang băn khoăn khi mua quần áo đi làm và xây dựng tủ đồ công sở? Lời khuyên ngắn gọn của Sarah LaFleur, nhà sáng lập kiêm CEO thương hiệu quần áo thiết kế cho phụ nữ công sở MM.LaFleur, sẽ giúp bạn.
Khách du lịch VN tham quan Hàn Quốc - Ảnh: Đoàn Xuân Hải

Người Việt, ra nước ngoài đừng xấu xí!

4
Giám đốc Công ty Lửa Việt, phải liệt kê rất lâu thói xấu của người Việt: mặc đồ ngủ ra nơi công cộng, gào to, luôn đi trễ, ăn uống phàm phu, khạc nhổ liên tục... Chẳng xa xôi, nghệ sĩ Minh Béo bị bắt và buộc tội ấu dâm tại Mỹ cũng là một phần của hình ảnh du khách đang rất xấu.
Quấy rối tình dục và bài học đau lòng từ Ấn Độ

Quấy rối tình dục và bài học đau lòng từ Ấn Độ

1
(TNO) Tới 90% công ty tư nhân, văn phòng chính phủ tại Ấn Độ không có quy định xử phạt về quấy rối tình dục, dù nước này đã ban hành luật, quy tắc về vấn nạn này trước Việt Nam khá lâu, theo FirstPost.
'Quấy rối tình dục' có từ bao giờ?

'Quấy rối tình dục' có từ bao giờ?

2
(TNO) Bộ quy tắc về quấy rối tình dục xuất hiện tại Việt Nam tương đối muộn so với nhiều nước. Tuy nhiên xét quá trình hình thành, khái niệm quấy rối tình dục cũng khá mới mẻ.
Lập trường chung về COC

Lập trường chung về COC

0
Trung Quốc (TQ) có nhiều đòi hỏi nhất trên biển Đông và bộ Quy tắc ứng xử trên biển Đông (COC) có nhiều quy định ràng buộc sẽ bất lợi cho họ. Do vậy, điều dễ hiểu là TQ sẽ muốn có một COC ít ràng buộc, điều chỉnh ít vấn đề.

Tin đọc nhiều