quy mo loi nhuan

FE CREDIT- Thành công đến từ sự khác biệt

FE CREDIT- Thành công đến từ sự khác biệt

0
FE CREDIT vừa trở thành hiện tượng của thị trường tài chính khi được tập đoàn tài chính nổi tiếng tại Nhật Bản là SMBC mua 49% vốn với mức định giá 2,8 tỉ USD.
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Thống đốc NHNN Đoàn Thái Sơn trao Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho Vietcombank tại Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh năm 2021 của Vietcombank

Vietcombank - Những dấu ấn tiên phong

0
Năm 2020, sự bùng phát của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu đã ảnh hưởng lớn đến mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội đất nước, trong đó có ngành ngân hàng.
HDBank báo lãi 9 tháng gấp rưỡi cùng kỳ

HDBank báo lãi 9 tháng gấp rưỡi cùng kỳ

0
Với lợi nhuận trước thuế 9 tháng đầu năm đạt 2.884 tỉ đồng, tăng 50,8% so với cùng kỳ năm trước. Mức lợi nhuận cao giúp ROE của nhà băng này duy trì trên 20%.
Đại diện Vietcommbank, ông Nghiêm Phú Quốc nhận giải thưởng

Vietcombank nhận giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018

0
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam vinh dự tiếp tục được tạp chí Finance Asia bình chọn và trao giải thưởng 'Ngân hàng tốt nhất Việt Nam' năm 2018. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Vietcombank nhận giải thưởng này từ Finance Asia.
Xăng giảm giá 768 đồng/lít từ 15 giờ hôm nay

Xăng giảm giá 768 đồng/lít từ 15 giờ hôm nay

11

(TNO) Theo tin từ Bộ Công thương, sau khi trao đổi, thống nhất với Bộ Tài chính, bộ này đã thông báo tới các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đầu mối về giá xăng, dầu bán lẻ định hướng. Theo đó, kể từ 15 giờ chiều nay (19.8), giá xăng RON 92 và xăng sinh học (E5) giảm 768 đồng/lít.

Lương bình quân lãnh đạo doanh nghiệp nhà nước không quá 100 triệu đồng/tháng

Lương bình quân lãnh đạo doanh nghiệp nhà nước không quá 100 triệu đồng/tháng

15

(TNO) Dự thảo Nghị định quy định quản lý lao động, tiền lương, tiền thưởng đối với công ty có cổ phần, vốn góp chi phối của Nhà nước đang được Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội lấy ý kiến quy định rõ, mức lương bình quân của lãnh đạo doanh nghiệp Nhà nước từ 40 triệu đến 100 triệu đồng/tháng.