Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự Đồng Nai tiếp nhận thêm gần 4 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại buổi họp mặt Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự tỉnh Đồng Nai năm 2022, các doanh nghiệp đã ủng hộ thêm gần 4 tỉ đồng.

Chiều 24.6, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức họp mặt Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự và báo cáo kết quả hoạt động từ 1.1.2019 đến 31.12.2021.

Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự Đồng Nai tiếp nhận thêm gần 4 tỉ đồng - ảnh 1

Một doanh nghiệp trao bảng tượng trưng số tiền ủng hộ Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự tỉnh Đồng Nai

LÊ LÂM

Cụ thể, trong thời gian trên quỹ đã cho 153 trường hợp vay vốn với tổng số tiền 6,21 tỉ đồng. Bên cạnh đó cũng có 480 trường hợp trả tiền đã vay (bao gồm thanh lý hợp đồng và trả 1 phần) với tổng số hơn 5,2 tỉ đồng.

Còn tính từ khi thành lập đến nay (qua 12 năm) Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự Đồng Nai đã tổ chức cho 1.252 lượt đối tượng vay vốn với tổng số tiền gần 34 tỉ đồng.

Cũng tại buổi họp mặt, qua lời kêu gọi của lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã ủng hộ cho quỹ tổng số tiền gần 4 tỉ đồng.

Quỹ doanh nhân với an ninh trật tự được lập ra năm 2010, mục đích giúp đỡ vốn làm ăn cho những người chấp hành xong án phạt tù có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, tái hòa nhập cộng đồng, giảm tỷ lệ tái phạm tội và vi phạm pháp luật, qua đó góp phần kéo giảm tội phạm, ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Đến nay Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự tỉnh Đồng Nai đã vận động được gần 550 lượt doanh nghiệp, doanh nhân, chức sắc tôn giáo trong và ngoài tỉnh… tham gia ủng hộ với tổng số tiền hơn 21 tỉ đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU