quốc thiên

Jun Phạm vui mừng trước chiến thắng chung cuộc /// Ảnh: Thương Nguyễn

Jun Phạm đoạt quán quân 'Gương mặt thân quen'

12
Với tiết mục Hoa hậu châu Á khi hóa thân thành nghệ sĩ Hoài Linh, Jun Phạm đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen 2017 trong đêm chung kết diễn ra tối 5.8 tại TP.HCM.
Các nghệ sĩ biểu diễn tại chương trình Câu chuyện hòa bình /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Đêm của khát vọng hòa bình

0
Trong không gian tĩnh mịch, linh thiêng của nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn (H.Gio Linh, Quảng Trị), tối qua 20.7, những người trẻ đã hát lên khúc nguyện cầu cho hòa bình.
Cựu thành viên Techno quay lại showbiz với Gương mặt thân quen

Cựu thành viên Techno quay lại showbiz với Gương mặt thân quen

0
Kỳ Phương, cựu thành viên nhóm Techno, đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong dàn thí sinh Gương mặt thân quen 2017 cùng các nghệ sĩ trẻ. Đây cũng là lần đầu tiên anh tái xuất sau thời gian dài tập trung cho việc kinh doanh.
Kỳ Phương (bìa phải) là thí sinh của 'Gương mặt thân quen'

Kỳ Phương nhóm Techno bất ngờ đi thi 'Gương mặt thân quen'

22
Cựu thành viên nhóm Techno khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong dàn thí sinh Gương mặt thân quen 2017 cùng các nghệ sĩ trẻ. Đây cũng là lần đầu tiên anh tái xuất sau thời gian dài tập trung cho việc kinh doanh.
Ca sĩ Quốc Thiên /// Ảnh: Bobby Nguyễn

Quốc Thiên ba lần khăn gói ra Hà Nội thu âm

0
Để hoàn thành single Và em có biết, Quốc Thiên và nhạc sĩ Khắc Hưng đã cùng nhau trao đổi rất nhiều cho việc hòa âm phối khí. Anh đã cất công ba lần khăn gói bay ra Hà Nội để thu âm cho hai phiên bản.