quốc lộ 20

Quốc lộ 20 biến thành sông sau trận mưa lớn

Quốc lộ 20 biến thành sông sau trận mưa lớn

0
Trận mưa lớn kéo dài gần 2 giờ đồng hồ xảy ra vào trưa 24.3.2019, đã khiến Quốc lộ 20 đoạn qua thôn 3, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, không khác nhiều với một dòng sông.
Những người phụ nữ lượm lá rừng giá tỵ mưu sinh

Những người phụ nữ lượm lá rừng giá tỵ mưu sinh

0
Mùa khô ở rừng giá tỵ, quốc lộ 20, tỉnh Đồng Nai. Mỗi ngày có hàng chục người, chủ yếu là phụ nữ, lượm lá rừng để mưu sinh. Mỗi người có thể lượm được khoảng 1 tạ lá giá tỵ mỗi ngày. Có những người vào rừng lượm lá từ sang sớm và trở về nhà lúc xế chiều.
Một phụ nữ vác trên vai bao lá giá tỵ nặng khoảng 10 kg ra điểm tập kết.

Lượm lá mưu sinh giữa rừng giá tỵ mùa khô

0
Nhiều tháng nay, mỗi ngày có hàng chục người len lỏi giữa rừng giá tỵ từ sáng đến tối... để mưu sinh. Công việc của họ là lượm lá, bán lại cho công ty thu gom làm phân hữu cơ.
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn /// Ảnh: Trùng Dương

Tai nạn 'kép' trên Quốc lộ 20 hướng đi Đà Lạt

0
Một người tử vong, một người bị thương trong vụ tai nạn trên QL20, đoạn qua TT.Đạ M’ri, H.Đạ Huoai (Lâm Đồng). Khoảng 10 phút sau, một xe máy tông vào xe máy bị nạn ở hiện trường khiến thêm 1 người bị thương nặng.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: Trùng Dương

Xe tải mất lái 'treo' trên cầu Đại Nga, QL20 tê liệt

0
Đang lưu thông trên QL20 với tốc độ cao, khi đến cầu Đại Nga (đoạn qua xã Lộc An, H.Bảo Lâm) chiếc xe tải bị mất lái đâm vào lan can nằm treo trên vực cầu khiến giao thông trên quốc lộ bị tê liệt.