Quốc Khánh xúc động gửi lời xin lỗi cô giáo cũ trên sóng truyền hình

Quốc Khánh xúc động gửi lời xin lỗi cô giáo cũ trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 10 của chương trình "5 giây thành triệu phú" gợi nhớ về thời áo trắng nhiều kỉ niệm với những chia sẻ đầy bất ngờ từ bộ ba tư vấn cùng các khách mời.

Trong chương trình, ban tư vấn đã có những tiết lộ hết sức thú vị về những kỉ niệm thời áo trắng. Nếu như Đại Nghĩa giữ lại chiếc áo sơ mi có chữ kí của các bạn học đến mấy chục năm sau này, Jun Phạm có thời đi học oanh liệt khi liên tục chuyển trường thì Khả Như khiến ai cũng bất ngờ với chia sẻ đã học võ 9 năm và luôn được nhận giải phong trào thời đi học. Riêng MC Ngô Kiến Huy khiến cả trường quay được trận cười khi thật thà thừa nhận: “Hầu như cấp nào em cũng làm quen và thích nghi với môi trường… phòng giám thị cả, em hơi bị cá biệt”.

Quốc Khánh xúc động gửi lời xin lỗi cô giáo cũ trên sóng truyền hình - ảnh 1

Các khách mời chia sẻ về kỉ niệm thời áo trắng

Đông Tây

Đặc biệt, khách mời Quốc Khánh đã có những chia sẻ đáng nhớ về quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường. Theo đó, quán quân "Cười xuyên Việt" cho biết khoảng thời gian đi học, gia đình còn nhiều khó khăn nên đã được cô giáo dạy toán giúp đỡ rất nhiều. Tuy nhiên, khi thi đại học anh chàng đã có một quyết định khiến anh thấy có lỗi với cô. Chia sẻ chân thành của Quốc Khánh khiến mọi người không khỏi xúc động. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU