quét rác

 /// Ảnh minh họa: TNO

Người nhà quê ở phố

1
Bà đội nón lá, bước xuống xe, cẩn thận lấy tiền đưa anh xe ôm rồi cảm ơn anh rối rít. Bà tháo nón, tay ôm giỏ xách, lóng ngóng nhìn vào căn nhà.
Suwanan Ketiam  /// Chụp từ facebook Suwanan Ketiam

Cử nhân chọn nghề... quét rác

0
Suwanan Ketiam gây chú ý cộng đồng mạng hôm 8.4 khi đưa lên tài khoản Facebook cá nhân những hình ảnh và thông tin về công việc mà cô đang làm, đó là quét dọn đường phố. Và cô cho biết là đã tốt nghiệp đại học.
Nhìn từ chị công nhân quét rác

Nhìn từ chị công nhân quét rác

1
Cứ mỗi buổi chiều tan việc, hàng chục ngàn công nhân túa ra ở các khu công nghiệp. Cứ mỗi tối trên đường về, tôi lại thấy chị công nhân vệ sinh cặm cụi quét rác.
Đón giao thừa bên 'biển' rác

Đón giao thừa bên 'biển' rác

3

(TNO) 23 giờ 55 phút đêm 30 Tết, 5 phút nữa đến giờ bắn pháo hoa, bỗng nghe thấy tiếng chạy hớt hải của ba bốn nhân viên vệ sinh môi trường. Đến giờ tập trung chuẩn bị nhận nhiệm vụ đêm giao thừa.

Triệu phú quét rác

Triệu phú quét rác

0
Cảm thấy khó chịu vì rác trên các con đường, một người đàn ông Hàn Quốc giàu có, sống tại Bahrain - một đảo quốc tại vịnh Ba Tư đã quyết định... ra tay.
Anh hùng chổi rơm

Anh hùng chổi rơm

0
Tự bắt mình phải hoàn thành sứ mệnh làm... đẹp trái đất, một người đàn ông đã khoác lên bộ đồ màu tím và đội một quả bóng màu vàng lên đầu rồi đi… quét dọn đường phố mỗi ngày.
Người phu quét đường dừng chổi… nói tiếng Anh

Người phu quét đường dừng chổi… nói tiếng Anh

0
(TNO) Một người quét đường ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đang gây 'sóng gió' trên internet thông qua một đoạn video clip trong đó ông thể hiện khả năng tiếng Anh đầy ấn tượng của mình.