queensland

Bức ảnh chụp bé trai đứng bên thân cây đổ trước khi cái cây "hồi sinh" /// RACQ LifeFlight Rescue

Cây đã đổ bất ngờ bật dậy chôn vùi thiếu niên ở Úc

0

Một người mẹ ở bang Queensland của Úc vẫn còn hoảng sợ khi kể lại thời khắc mình trông thấy con trai 12 tuổi của bà bị vùi bên dưới một cây to đã bị bão quật đổ trước đó nhưng đột nhiên bật đứng dậy.

Con rắn nằm lẫn trong hành lý ///  Scottish SPCA

Rắn đi máy bay

0

Chẳng hiểu bằng cách nào một con trăn có thể lên máy bay thành công và di chuyển qua 3 lục địa, từ Úc đến Scotland (Anh) trong hành lý của du khách mà không hề bị phát hiện, theo ABC News hôm 25.2.

 /// Twitter/Australian Army

Cá sấu tràn ra đường vì lụt lội ở Úc

0

Úc triển khai quân đội để đối phó đợt lụt nghiêm trọng đang nhấn chìm nhà cửa, trường học và các sân bay ở vùng đông bắc nước này, khiến hàng trăm người phải sơ tán và đẩy cá sấu tràn ra đường.

 /// Ảnh: AFP

Google Maps ở Úc bị than phiền chỉ đường sai

0
Các nhà quản lý tour du lịch ở vùng xa xôi hẻo lánh tại Úc cho biết sự thiếu chính xác của Google Maps đang khiến nhiều điểm đến trông xa quá mức, ngăn cản du khách đến thăm khu vực.
Kiểm tra thiệt hại do lũ sau bão Debbie ở Beenleigh, bang Queensland, Úc /// AFP

Úc: Bão Debbie làm 2 người chết

0

Hàng chục ngàn người Úc bị mắc kẹt do lũ hôm 1.4, sau khi cơn bão Debbie quét qua bờ biển phía đông nước này, phong tỏa đường sá, phá hủy các cây cầu và làm 2 người thiệt mạng, theo Reuters.

Cảng Melbourne  /// Ảnh: Reuters

Cảng Melbourne đổi chủ với giá 7,3 tỉ USD

0
Một liên danh do Úc đứng đầu ngày 19.9 nhất trí trả 9,7 tỉ AUD (7,3 tỉ USD) để điều hành cảng hàng hóa và container lớn nhất xứ chuột túi trong 50 năm, theo hãng tin Bloomberg.
Bị cá sấu tấn công tại sân gôn

Bị cá sấu tấn công tại sân gôn

0
(TNO) Bị cá sấu cắn ở vùng đầm lầy là chuyện bình thường, nhưng bị cắn khi đi đánh gôn thì thật là điều bất thường. Mới đây, một người đàn ông tại Úc đã bất ngờ bị một con cá sấu tấn công ngay tại hồ nước của một sân đánh gôn, theo kênh ABC News (Úc).