Quay phim cú ngã chết người từ khinh khí cầu vì tưởng nạn nhân làm trò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người dân ở Israel đã ghi lại hình ảnh nạn nhân treo người trên khinh khí cầu vì nghĩ người này đang biểu diễn, trước khi biết nạn nhân thiệt mạng.

Quay phim cú ngã chết người từ khinh khí cầu vì tưởng nạn nhân làm trò - ảnh 1

Cảnh tượng rợn người khi nạn nhân sắp rơi khỏi khinh khí cầu

Ảnh chụp màn hình Kan

Tờ The Times of Israel ngày 20.10 đưa tin một người dân ở phía bắc Israel nghĩ rằng nạn nhân Yogev Cohen (28 tuổi) đang làm trò khi treo lơ lửng trên khinh khí cầu.

Sự việc xảy ra vào ngày 19.10 khi Asher Amar quay phim một khinh khí cầu trên trời, cảnh tượng quen thuộc gần nhà. Amar phát hiện có một người đang treo lơ lửng bên trên, nhưng cho rằng người này đang làm trò.

Bám giỏ khinh khí cầu, một người rơi xuống tử vong

Chỉ sau đó, Amar mới nghe tin nạn nhân Cohen thiệt mạng do rơi từ khinh khí cầu xuống một chiếc xe hơi đang chạy.

“Tôi thấy anh chàng đó, nhưng tôi cho rằng anh ta đang làm trò để thu hút mọi người chú ý. Chỉ khi đi làm tôi mới hay tin anh ta thiệt mạng và tôi đã ghi lại những giây phút sau cùng đó. Thật đau đớn”, Amar kể.

Trước đó, Amar còn gửi tấm ảnh cho các đồng nghiệp và chúc một ngày tốt lành. Theo cảnh sát, Cohen là thành viên một nhóm điều khiển khinh khí cầu và đang đu người trên một sợi dây thừng bên ngoài khi khinh khí cầu bay lên.

Nhiều người phát hiện nhưng khinh khí cầu bay lên quá nhanh nên không dừng lại kịp. Theo ông Amir Almog sở hữu công ty điều hành khinh khí, chưa rõ vì sao Cohen lại treo người bên ngoài.

Ông cho biết rằng khi xảy ra sự việc, người điều khiển bên trên đã cố gắng đáp xuống nhưng không thực hiện được do có các đường dây điện bên dưới.

“Sau cùng, anh ta ngã từ độ cao khoảng 40-50 m”, ông Almog kể và cho biết nạn nhân bắt đầu làm việc tại công ty trước đó 3 tháng. Cảnh sát và Cơ quan Hàng không dân sự Israel đang tiến hành điều tra vụ việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU