Quay đầu xe trên đường một chiều, một người tử vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đàn ông điều khiển xe đạp trên đường một chiều bất ngờ quay đầu xe, mắc vào một chiếc ô tô, ngã xuống đường, tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông /// Ảnh: Văn Tiến
Hiện trường vụ tai nạn giao thông
Ảnh: Văn Tiến
[VIDEO] Lái ô tô tông chết người đi xe đạp rồi rời khỏi hiện trường

Chiều 19.5, Công an Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng cho biết đã xác định được danh tính những người liên quan đến vụ tai nạn giao thông khiến 1 người tử vong ngay trung tâm Đà Nẵng.

Theo nhân chứng, trước đó, khoảng 11 giờ cùng ngày, một người đàn ông trung niên điều khiển xe đạp trên đường một chiều Nguyễn Chí Thanh (P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu).

Khi qua khỏi ngã tư giao với đường Hùng Vương, người này bất ngờ quay đầu xe, cú quay xe bất ngờ khiến ô tô Hyundai Elantra BS 43A - 432.34 do một nam thanh niên cầm lái không kịp xoay xở.

Xe đạp bị mắc vào phần biển số trước của ô tô nên ngã xuống đường, nạn nhân tử vong tại chỗ, ngay sau tai nạn, người điều khiển ô tô cũng rời khỏi hiện trường.

Theo Công an Q.Hải Châu, người đi xe đạp là ông Đinh Văn Hùng (50 tuổi, ngụ K10/10 Pasteur, P.Hải Châu 1), còn người lái xe ô tô Huyndai Elantra 43A - 432.34 là anh Nguyễn Ngọc Điệp (41 tuổi, ngụ xã Hòa Khương, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng).

Hiện vụ tai nạn giữa xe đạp và ô tô gây tử vong này đang được công an quận làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU