Quảng Trị: Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ sau khi cãi nhau với vợ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người dân lên rừng cao su phát hiện người đàn ông quê Quảng Trị tử vong trong tình trạng treo cổ trên cây nên đã trình báo với chính quyền địa phương. 

Sáng 28.9, ông Hồ Xa Cách, Chủ tịch UBND xã A Dơi (H.Hướng Hóa, Quảng Trị) xác nhận, trên địa bàn có vụ một người đàn ông treo cổ tử vong sau khi xảy ra mâu thuẫn gia đình. Chính quyền và thân nhân đang lo hậu sự cho nạn nhân.

Cụ thể, vào ngày 27.9, người dân lên rừng cao su phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cây nên trình báo với lực lượng chức năng.

Nhận được thông tin, Công an H.Hướng Hóa phối hợp Công an xã A Dơi vào cuộc điều tra, xác định danh tính người tử vong là anh H.H.C. (khoảng 40 tuổi, trú tại thôn Đồng Tâm).

Gia đình nạn nhân cho biết, tối 26.9, hai vợ chồng ông C. có xảy ra mâu thuẫn. Sau khi cãi nhau, người vợ đòi bỏ đi. Đến sáng nay (28.9) thì phát hiện người chồng tử vong, người vợ cũng không biết cho đến khi nhận được thông báo. Anh C. làm nông và đã có 2 con. Khu vực rừng cao su mà anh C. treo cổ tử vong là vườn cao su của gia đình, ở gần nhà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU