Quảng Trị: Chiến sĩ biên phòng mang xuân sớm cho bà con làng biển

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những người lính biên phòng Quảng Trị đã có nhiều chương trình ý nghĩa để mang xuân sớm cho bà con làng biển xã Vĩnh Thái (H.Vĩnh Linh).

Sáng 23.1, Đồn biên phòng Cửa Tùng (H.Vĩnh Linh, thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị) đã tổ chức chương trình “Xuân biên phòng - ấm lòng dân” tại xã Vĩnh Thái (H.Vĩnh Linh). Với sự đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong đồn biên phòng và sự ủng hộ của một số nhà hảo tâm, đơn vị đã tặng 32 suất quà tết cho người dân nghèo tại địa phương và trao 2 suất học bổng cho “con nuôi” của đồn (1 triệu đồng/suất).

Quảng Trị: Chiến sĩ biên phòng mang xuân sớm cho bà con làng biển - ảnh 1

Nhiều phần quà được lực lượng biên phòng tặng cho bà con miền biển

thanh lộc

Cũng trong dịp này, Đồn biên phòng Cửa Tùng (H.Vĩnh Linh) phối hợp với Đồn biên phòng Hướng Lập (H.Hướng Hóa, Quảng Trị) tổ chức lễ khánh thành “Mái ấm biên cương” cho bà Nguyễn Thị Sà (77 tuổi, trú thôn Thái Lai, xã Vĩnh Thái, là gia đình có công với cách mạng, hoàn cảnh khó khăn). Số tiền xây nhà 50 triệu đồng do một nhà hảo tâm ở TP.Hà Nội hỗ trợ.

Quảng Trị: Chiến sĩ biên phòng mang xuân sớm cho bà con làng biển - ảnh 2

Bà Nguyễn Thị Sà (giữa) sung sướng khi có nhà mới ngay trước tết.

Thanh Lộc

Thiếu tá Trần Bình Quy, Đồn trưởng Đồn biên phòng Cửa Tùng cho biết xã Vĩnh Thái là địa phương cực kỳ khó khăn của tỉnh Quảng Trị. Những món quà tết dù chưa nhiều, nhưng là tấm lòng của những người lính đóng chân trên địa bàn, san sẻ với bà con với mong muốn bà con được đón một cái tết an lành.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU