Quảng Trị: Bắt 3 nghi phạm mang theo súng vận chuyển 30 kg ma túy trên sân ga

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị vừa phối hợp với các lực lượng triệt phá vụ mua bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia, thu giữ hơn 30 kg ma túy tổng hợp cùng 1 súng ngắn.

Ngày 5.8, Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Trị cho biết, thực hiện kế hoạch đấu tranh với chuyên án A722 của Bộ Tư lệnh BĐBP, vào lúc 10 giờ ngày 4.8, tại ga Đông Hà (tỉnh Quảng Trị), BĐBP Quảng Trị và Đoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Nam (Đoàn 3, Bộ Tư lệnh BĐBP) chủ trì phối hợp với các lực lượng khác đã tổ chức đấu tranh thành công chuyên án A722.

3 nghi phạm mang theo súng K59 vận chuyển 30kg ma túyxuyên quốc gia

Cụ thể, với sự tham gia củaĐoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung(Đoàn 2, Bộ Tư lệnh BĐBP) và Công an tỉnh Quảng Trị, ban chuyên án triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy từ Lào vào Việt Nam qua địa bàn tỉnh Quảng Trị để đi TP.Hồ Chí Minh tiêu thụ.

Quảng Trị: Bắt 3 nghi phạm mang theo súng vận chuyển 30 kg ma túy trên sân ga - ảnh 1

Một nghi phạm (áo trắng) và tang vật

MẠNH HÙNG

Ngay tại ga Đông Hà, lực lượng chức năng bắt quả tang 3 nghi phạm đang vận chuyển 30 kg ma tuý; tang vật thu giữ còn có 1 súng K59, 24 viên đạn, 2 dao nhọn.

Quảng Trị: Bắt 3 nghi phạm mang theo súng vận chuyển 30 kg ma túy trên sân ga - ảnh 2

Khẩu súng K59 được phát hiện cùng ma túy

Mạnh Hùng

Đây là chuyên án điển hình về phối hợp giữa các lực lượng trong đánh bắt đối tượng ma túy có vũ khí; sử dụng liên hoàn, đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ trinh sát. Quá trình bắt giữ cũng đảm bảo tuyệt đối an toàn về người và vũ khí trang bị.
Bộ Tư lệnh BĐBP đã chỉ đạo các đơn vị phối hợp với lực lượng chức năng điều tra mở rộng, truy bắt những người có liên quan trong đường dây; hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU