Quảng Trị: 18 người dương tính với ma túy ở karaoke Duyên Hải 2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kiểm tra karaoke Duyên Hải 2 (TP.Đông Hà, Quảng Trị) trong đêm, lực lượng chức năng phát hiện 18 thanh niên dương tính với ma túy.

6 nữ giới liên quan đến vụ việc /// ẢNH: THANH LỘC
6 nữ giới liên quan đến vụ việc
ẢNH: THANH LỘC

Ngày 26.9, Công an TP.Đông Hà cho hay vào lúc 23 giờ 30 ngày 25.9, các trinh sát của đơn vị bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính tại quán karaoke Duyên Hải 2 (số 60 Bùi Thị Xuân, KP.4, P.2, TP.Đông Hà) và phát hiện tại 4 phòng hát có 21 nam, nữ thanh niên đang tụ tập.

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng xác định có 18 người dương tính với các chất ma túy (gồm 12 nam, 6 nữ). Tại hiện trường, công an thu giữ một gói nhỏ chứa 0,0251 gr ma túy tổng hợp.

Quảng Trị: 18 người dương tính với ma túy ở karaoke Duyên Hải 2  - ảnh 1

Một số người liên quan đến vụ việc

ẢNH: THANH LỘC

Trước đó, ngày 29.7, Công an TP.Đông Hà đã ra quyết định thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự đối với karaoke Duyên Hải (số 50 đường Bùi Thị Xuân, TP.Đông Hà) trong 4,5 tháng (từ ngày 16.7 - 2.12).

Ngoài ra, karaoke Duyên Hải còn bị UBND TP.Đông Hà phạt 21 triệu đồng với 3 vi phạm: để cho người khác lợi dụng, sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý; hoạt động karaoke quá giờ được phép và không thực hiện các quy định về an ninh trật tự đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Như Thanh Niên đã thông tin, vào rạng sáng 4.3 và 27.6, Công an TP.Đông Hà liên tục đột kích vào karaoke Duyên Hải và phát hiện hàng chục khách "bay lắc", dương tính với ma túy, có người đang ở tuổi vị thành niên. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU