Quảng Ninh: Liên tiếp xảy ra đuối nước khiến 2 người tử vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên tiếp từ ngày 6 - 7.7, tại hai thành phố Hạ Long, Móng Cái (Quảng Ninh) xảy ra các vụ đuối nước khiến 2 người tử vong.

Vào khoảng 6 giờ ngày 7.7, một nữ du khách đến từ Hà Nội đi tắm tại bãi biển Hòn Gai (P.Hồng Hà, TP.Hạ Long) nhưng bất ngờ mất liên lạc với gia đình.

Quảng Ninh: Liên tiếp xảy ra đuối nước khiến 2 người tử vong - ảnh 1
Nữ du khách được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi

t.G

Sau khoảng 20 phút tìm kiếm, gia đình phát hiện thấy người này nằm bất động ở khu vực bãi tắm nên đã vội hô hoán và báo cho đội cứu hộ đưa vào bờ. Tuy nhiên khi đưa đến bệnh viện nạn nhân đã tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là bà P.T.V.H (48 tuổi), đến từ Hà Nội. Được biết, nạn nhân cùng gia đình thuê một khách sạn gần đó. Đến sáng nay, cả gia đình đi tắm tại bãi biển Hòn Gai thì xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 12 giờ phút ngày 6.7, khu vực bờ sông Ka Long (P.Ninh Dương, TP.Móng Cái) cũng xảy ra vụ đuối nước khiến 1 bé trai 10 tuổi tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ ngày 6.7, cháu N.V.C cùng nhóm bạn đều 10 tuổi là: L.T.Đ, P.T.H, N.G.H và N.H.P cùng trú tại tổ 6, khu Hạ Long, P.Ninh Dương, rủ nhau đến khu vực bờ sông Ka Long để tắm.

Trong lúc tắm, N.V.C và L.T.Đ bị nước cuốn ra xa, dẫn đến đuối sức rồi kêu cứu. Thấy vậy, cháu N.G.H cùng một số người dân gần đó bơi ra hỗ trợ và kéo cháu Đạt vào bờ, còn cháu N.V.C bị chìm xuống dưới nước.

Khoảng 5 phút sau, cháu N.V.C được người dân tìm và đưa lên bờ trong tình trạng bất tỉnh. Sau đó, cháu được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế TP.Móng Cái. Tuy nhiên, đến 19 giờ cùng ngày, cháu N.V.C đã không qua khỏi. Thi thể của cháu đã được bàn giao cho gia đình lo để hậu sự.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU