Quảng Ngãi: Trong đêm, 60 người ra sông Trà Khúc tìm kiếm bé gái bị cuốn trôi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai em Đinh Thị Như Mai và Đinh Thị Diễm ở thôn Ka La, xã Sơn Linh, H.Sơn Hà (Quảng Ngãi) rủ nhau đi tắm sông Trà Khúc, một em bị sụp hố sâu, nước cuốn trôi tử vong.

Chiều 19.5, ông Võ Xuân Thanh, Chủ tịch UBND xã Sơn Linh, H.Sơn Hà (Quảng Ngãi) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm: một bé gái tắm sông Trà Khúc bị sụp hố sâu, nước cuốn trôi tử vong.

Quảng Ngãi: Trong đêm, 60 người ra sông Trà Khúc tìm kiếm bé gái bị cuốn trôi - ảnh 1

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm bé gái bị nước cuốn trôi

HẢI PHONG

Theo ông Thanh, vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 ngày 18.5, em Đinh Thị Như Mai (11 tuổi) và em Đinh Thị Diễm (13 tuổi), đều trú tại xóm Gò Vườn, thôn Ka La, xã Sơn Linh, rủ nhau đi tắm sông Trà khúc, đoạn chảy qua thôn Ka La. Trong lúc tắm, em Mai không may bị sụp hố sâu, nước cuốn trôi và mất tích.

Quảng Ngãi: Trong đêm, 60 người ra sông Trà Khúc tìm kiếm bé gái bị cuốn trôi - ảnh 2
Trong đêm 18.5, gần 60 người đi tìm kiếm bé gái bị đuối nước

UBND XÃ Sơn linh cung cấp

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã chỉ đạo lực lượng chức năng phối hợp với Công an H.Sơn Hà và người dân khẩn trương tổ chức tìm kiếm bé gái mất tích ngay trong đêm. Tổng cộng có gần 60 người cùng ra sông Trà Khúc để tìm kiếm em Mai. Đến khoảng 9 giờ ngày 19.5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Mai cách nơi xảy ra sự việc 20 m. Sau đó xã Sơn Linh bàn giao thi thể cho gia đình về lo hậu sự.

Quảng Ngãi: Trong đêm, 60 người ra sông Trà Khúc tìm kiếm bé gái bị cuốn trôi - ảnh 3
Khúc sông Trà Khúc, nơi xảy ra vụ việc đuối nước thương tâm

hải phong

“Sau khi sự việc đáng tiếc trên xảy ra, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình em Đinh Thị Như Mai 3,5 triệu đồng để lo hậu sự”, ông Thanh cho biết thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU