Quảng Ngãi: Người đàn ông tâm thần đánh nữ nhân viên y tế tử vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Khi đang trên đường đi làm về nhà, nữ nhân viên y tế bị một người đàn ông mắc bệnh tâm thần dùng cây gỗ đánh tử vong tại chỗ.

Chiều 15.8, lãnh đạo Công an H.Mộ Đức (Quảng Ngãi) cho biết, một nữ nhân viên y tế của Trạm y tế xã Đức Chánh, H.Mộ Đức (Quảng Ngãi) bị một người đàn ông mắc bệnh tâm thần dùng cây gỗ đánh tử vong khi đang trên đường đi làm về nhà.

Quảng Ngãi: Người đàn ông tâm thần đánh nữ nhân viên y tế tử vong - ảnh 1

Hiện trường nữ nhân viên y tế bị người mắc bệnh tâm thần đánh tử vong

hải phong

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 5 giờ 30 ngày 15.8, bà Đỗ Thị Thu Hà (55 tuổi), nhân viên y tế của Trạm y tế xã Đức Chánh, khi hết ca trực đêm trở về nhà.

Khi đến tuyến đường liên thôn, đoạn qua thôn 2, xã Đức Chánh, bà Hà bất ngờ bị ông Nguyễn Thành Sơn (46 tuổi, trú tại xã Đức Chánh, bị mắc bệnh tâm thần) dùng cây gỗ đánh mạnh vào đầu và mặt. Bà Hà bị thương nặng, tử vong tại chỗ.

Nhận được thông tin, Công an H.Mộ Đức có mặt tại hiện trường xảy ra vụ việc, tổ chức truy xét thông tin, khám nghiệm hiện trường, đồng thời khống chế bắt giữ ông Nguyễn Thành Sơn.

“Ông Nguyễn Thành Sơn là người từng được bà Hà khám bệnh và điều trị tại Trạm y tế xã Đức Chánh. Qua sự việc này, Công an H.Mộ Đức khuyến cáo mỗi gia đình hãy tăng cường trách nhiệm trong công tác quản lý người mắc bệnh tâm thần hay những người có những hành vi, biểu hiện không bình thường tại gia đình mình”, một lãnh đạo Công an H.Mộ Đức nói.

Ông Nguyễn Quang Chính, Chủ tịch UBND xã Đức Chánh cho biết, địa phương đã phối hợp với Công an H.Mộ Đức làm việc với gia đình ông Sơn và bắt buộc gia đình phải đưa đi điều trị tập trung, nhưng gia đình không chịu đưa đi để đến nay xảy ra sự việc này.

Hiện Công an H.Mộ Đức đã bàn giao ông Sơn cho Công an tỉnh Quảng Ngãi để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU