Quảng Ngãi: Công an làm rõ vụ một người nghi dùng súng bắn một nhóm khác

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 4.5, lãnh đạo Công an H.Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) cho biết đang phối hợp Công an tỉnh Quảng Ngãi làm rõ vụ một thanh niên dùng vật nghi là súng bắn vào một nhóm người mang theo hung khí, truy đuổi nam thanh niên này.

Thanh niên cầm vật nghi là súng bắn về nhóm truy sát mình /// Ảnh: Cắt từ clip
Thanh niên cầm vật nghi là súng bắn về nhóm truy sát mình
Ảnh: Cắt từ clip

Mấy ngày qua, mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên cầm vật nghi là súng, bắn vào nhóm người cầm hung khí đuổi đánh nam thanh niên này. Sau đó, người này lên xe máy do một nam thanh niên khác cầm lái rồi bỏ chạy.

Quảng Ngãi: Công an làm rõ vụ một người nghi dùng súng bắn một nhóm khác - ảnh 1

Nhóm thanh niên cầm hung khí đuổi đánh hai thanh niên, trong đó có 1 người cầm vật nghi là súng

Ảnh: Cắt từ clip

Quảng Ngãi: Công an làm rõ vụ một người nghi dùng súng bắn một nhóm khác - ảnh 2

Một nhóm mang theo hung khí giống như mã tấu, rựa... truy đuổi hai nam thanh niên

Ảnh cắt từ clip

Vụ việc được cho là xảy ra khoảng 21 giờ ngày 2.5 tại ngã tư Suối Mơ, xã Nghĩa Thuận, H.Tư Nghĩa. Clip do camera an ninh tại hiện trường ghi lại cho thấy cảnh một nam thanh niên mặc quần đùi ngắn, cầm vật nghi là súng, chĩa thẳng về phía trước. Bên cạnh có một người chạy xe máy, nổ máy xe chờ sẵn.

Khi thấy nhóm người cầm hung khí giống như mã tấu, rựa... xông đến, thanh niên cầm vật nghi là súng nổ thẳng về phía nhóm truy sát, rồi lên xe máy bỏ chạy. Trong clip, dễ thấy vật được nghi là súng tóe lửa lên nòng. Nhóm mang hung khí dù bị bắn vẫn truy đuổi theo hai thanh niên nói trên một đoạn rồi mới chạy quay trở lại. Sau đó cả nhóm này lên xe máy rời khỏi hiện trường.

Quảng Ngãi: Công an làm rõ vụ một người nghi dùng súng bắn một nhóm khác - ảnh 3

Đuổi một đoạn, nhóm cầm hung khí truy sát chạy quay trở lại, lên xe máy bỏ đi

Ảnh: Cắt từ clip

Những người dân ở khu vực này cho biết vụ việc xảy ra khiến nhiều người sợ hãi, lo nhất là sợ đạn bắn trúng người không liên quan.

Nguồn tin của Thanh Niên cho biết lực lượng công an đã xác minh được hai thanh niên đi xe máy dùng vật nghi là súng bắn nhóm thanh niên mang theo hung khí.

Còn tin từ Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết vụ nam thanh niên nổ súng bắn vào nhóm người cầm hung khí trong đêm đang được truy xét. Theo nhận định ban đầu, một số người trong nhóm thanh niên cầm hung khí truy sát là người ở địa bàn H.Tư Nghĩa. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU