Quảng Nam: Trụ sở UBND xã ở vùng cao cháy lớn trong đêm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại trụ sở UBND xã vùng cao của tỉnh Quảng Nam đã thiêu rụi nhiều tài sản.

Sáng 30.6, ông Hồ Văn Níp, Chủ tịch UBND xã Trà Tập (H.Nam Trà My, Quảng Nam), cho biết một vụ hỏa hoạn xảy ra trong đêm đã thiêu rụi gần như hoàn toàn trụ sở xã cùng nhiều tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ tối 29.6, ngọn lửa bắt đầu bùng phát và nhanh chóng lan rộng ra toàn bộ dãy nhà làm việc của UBND xã Trà Tập.

Quảng Nam: Trụ sở UBND xã ở vùng cao cháy lớn trong đêm - ảnh 1

Lực lượng chức năng tham gia dập lửa

c.x

Nhận được tin báo, Công an H.Nam Trà My và Ban chỉ huy quân sự huyện đã huy động phương tiện, lực lượng phối hợp lực lượng tại chỗ và người dân tham gia dập lửa.

Tuy nhiên, do đám cháy lớn, trụ sở có nhiều vật liệu bắt lửa nên đến khoảng 23 giờ, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế. Đám cháy không gây thiệt hại về người, nhưng thiệt hại lớn về tài sản. Nhiều giấy tờ, sổ sách, vật dụng đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Quảng Nam: Trụ sở UBND xã ở vùng cao cháy lớn trong đêm - ảnh 2

Vụ cháy gây thiệt hại nặng nề nhiều tài sản

c.x

Theo ông Níp, thời điểm trên ngọn lửa bùng phát dữ dội ở nhiều căn phòng làm việc của trụ sở xã, chỉ riêng phòng làm việc của công an xã không bị cháy.
Vụ cháy đã khiến các tường bị sập. Ngoài ra, lực lượng chức năng và người dân vẫn tiếp tục xuyên đêm kiểm soát không để đám cháy lan sang các khu vực khác.

Hiện nguyên nhân vụ cháy trụ sở xã đang được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam điều tra, làm rõ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU