Quảng Nam: Tìm thấy thi thể người để lại phim X-quang rồi nhảy cầu Cửa Đại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau hơn 2 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đã tìm thấy thi thể người đàn ông để lại phim X-quang rồi nhảy cầu Cửa Đại.

Trưa 30.6, một lãnh đạo TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông P.T.D (49 tuổi, ở TX.Điện Bàn, Quảng Nam) nhảy cầu Cửa Đại hơn 2 ngày trước.

Quảng Nam: Tìm thấy thi thể người để lại phim X-quang rồi nhảy cầu Cửa Đại  - ảnh 1

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể ông D.

C.X

Theo vị này, thi thể ông D. được tìm thấy vào lúc 7 giờ 45 phút sáng nay 30.6, tại khu vực sông Cẩm Thanh, thuộc thôn Vạn Lăng (xã Cẩm Thanh, TP.Hội An), cách vị trí người này nhảy cầu khoảng 2,5 km. Hiện thi thể ông D. đã được bàn giao cho gia đình đưa về an táng.

Như Thanh Niên đã thông tin, lúc 12 giờ 30 phút ngày 28.6, người dân đi đường phát hiện 1 người đàn ông chạy xe máy BS 43K8 - 4713 đến giữa cầu Cửa Đại (đoạn giáp ranh TP.Hội An và H.Duy Xuyên), để lại xe, leo lên lan can cầu. Phát hiện sự việc, nhiều người chạy đến can ngăn nhưng không kịp. Người đàn ông đã nhảy xuống sông Thu Bồn. Tại hiện trường trên cầu Cửa Đại, người này để lại CMND mang tên P.T.D và đôi dép, phim X-quang...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU