Quảng Nam: Người dân hoảng hốt vì chiếc xe máy vắng chủ giữa cầu Cửa Đại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau hàng loạt vụ nhảy cầu Cửa Đại tự tử, một nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam đã bỏ lại xe máy kèm chìa khóa ngay giữa cầu Cửa Đại, khiến nhiều người dân không khỏi hoảng hốt vì lo sợ lại có người nhảy cầu.

Sáng 2.7, người đi đường phát hiện chiếc xe máy BS 92B1-498… kèm chìa khóa xe trên cầu Cửa Đại (nối giữa TP.Hội An và H.Duy Xuyên). Nghi ngờ lại có người nhảy cầu Cửa Đại tự tử nên người dân báo cáo với lực lượng chức năng.

Quảng Nam: Người dân hoảng hốt vì chiếc xe máy vắng chủ giữa cầu Cửa Đại - ảnh 1

Chiếc xe máy anh T. để lại trên cầu Cửa Đại

c.x

Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định chủ chiếc xe máy để trên cầu là T.P.T (28 tuổi, ở P.An Xuân, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam).

Theo một lãnh đạo UBND xã Duy Nghĩa (H.Duy Xuyên), liên quan đến chiếc xe máy kèm chìa khóa để lại trên cầu Cửa Đại, qua xác minh ban đầu xác định thì nam thanh niên này điều khiển xe máy đến cầu với ý định tự tử nhưng sau suy nghĩ thông thoáng nên đã từ bỏ ý định đó rồi để lại xe và bắt xe khác về lại TP.Tam Kỳ.

Điều đáng nói, chỉ trong thời gian ngắn đã có hàng loạt vụ nhảy cầu Cửa Đại xảy ra. Trường hợp gần nhất là vào trưa 30.6, ông T.H (41 tuổi, ở TP.Hội An), điều khiển xe máy đến cầu Cửa Đại rồi gieo mình xuống sông Thu Bồn. Trước khi nhảy cầu Cửa Đại, ông H. đã để lại xe máy, đôi dép và phim X-quang. Thi thể nạn nhân được tìm thấy vào khoảng 23 giờ khuya ngày 1.7, cách vị trí nhảy cầu khoảng 1km.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU