Quảng Nam: Nghi vấn người cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng TP.Hội An nghi vấn một người cha ôm con gái nhảy xuống cầu Cửa Đại tự tử. Thi thể người cha đã được tìm thấy.

Chiều 17.5, lãnh đạo Công an TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ nghi người cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử. Hiện thi thể người cha đã được tìm thấy.

Quảng Nam: Nghi vấn người cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử - ảnh 1

Công an có mặt tại hiện trường tìm kiếm tung tích nạn nhân

c.x

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày (17.5), người dân đi đường phát hiện trên cầu Cửa Đại (thuộc địa phận xã Cẩm Thanh, TP.Hội An) có chiếc xe máy BS 29E1 - 780.14 đang dựng, bên cạnh có đôi dép trẻ con.

Nghi có người nhảy cầu tự tử nên người dân đã trình báo lực lượng chức năng. Tiếp nhận thông tin, Công an TP.Hội An có mặt tại hiện trường lấy thông tin, đồng thời huy động lực lượng cùng phương tiện tìm kiếm tung tích dưới sông Thu Bồn. Đến khoảng 12 giờ cùng ngày (17.5), thi thể người đàn ông đã được tìm thấy.

Quảng Nam: Nghi vấn người cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử - ảnh 2

Chiếc xe máy để lại hiện trường

c.x

“Hiện danh tính nạn nhân chưa xác định được. Trên xe máy còn để đôi dép một cháu bé. Người dân chứng kiến cho biết là người đàn ông này ôm một bé gái khoảng 6 tuổi nhảy xuống cầu nên lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm tung tích của cháu bé”, vị lãnh đạo Công an TP.Hội An nói.

Nguyên nhân xảy ra vụ cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử đang được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU