Quảng Nam: Một nữ sinh bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng dã man

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn khoảng 10 người cầm gậy, mũ bảo hiểm đánh hội đồng. Dù nạn nhân bị đánh đập dã man nhưng nhiều người chỉ reo hò, cổ vũ mà không vào can ngăn.

Nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man
ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Ngày 9.8, Công an H.Hiệp Đức (Quảng Nam) cho biết đơn vị đang vào cuộc xác minh, điều tra về đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn khoảng 10 người cầm gậy, mũ bảo hiểm đánh hội đồng dã man.

Công an vào cuộc điều tra vụ cô gái bị nhóm người dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng dã man

Quảng Nam: Một nữ sinh bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng dã man - ảnh 1

Nữ sinh bị đánh hội đồng

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Trước đó, tối 8.8, một người dùng mạng xã hội Facebook đăng tải lên trang cá nhân 4 clip ghi lại cảnh một nhóm thiếu nữ sinh đánh hội đồng một cô gái. Các đoạn clip được cho là ghi lại vào chiều 7.8, tại xã Bình Lâm (H.Hiệp Đức).

Hình ảnh từ clip cho thấy nhóm thiếu nữ đã dùng mũ bảo hiểm, thân cây lao vào đánh liên tiếp dùng chân đá vào mặt một cô gái cùng trang lứa.

Khi cô gái bỏ chạy, khoảng 10 người vẫn đuổi theo và liên tục đánh khiến nạn nhân ngã xuống đường. Thậm chí, khi cô gái này ngã xuống đường, nhóm thiếu nữ vẫn không dừng lại...

Ngoài ra, một clip khác ghi lại cảnh 2 thiếu nữ túm tóc, vật nhau giữa bãi đất đỏ ven đường.

Điều đáng nói, hình ảnh trong các clip cho thấy có rất đông bạn trẻ đứng cổ vũ, reo hò cho nhóm thiếu nữ đánh hội đồng nữ sinh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU