Quảng Nam: Điều tra nguyên nhân vợ chồng tử vong trong phòng ngủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong căn phòng ngủ ở nhà cha mẹ ruột, chị N. và chồng được phát hiện tử vong, trên người chị N. có vết bầm. Hiện Công an tỉnh Quảng Nam đang điều tra cái chết của cặp vợ chồng này.

Tối 17.11, lãnh đạo Công an TX.Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam khám nghiệm hiện trường, điều nguyên nhân tử vong của một cặp vợ chồng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ chiều nay 17.11, tại nhà ông L.V.T. (khối phố 2, P.Vĩnh Điện, TX.Điện Bàn), gia đình phát hiện chị L.T.P.N (29 tuổi, con gái ông T.) và chồng là N.H (35 tuổi, ở TT.Trà My, H.Bắc Trà My, Quảng Nam) chết trong phòng ngủ.

Tiếp nhận thông tin, Công an TX.Điện Bàn phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam có mặt tại hiện trường lấy thông tin, khám nghiệm. Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng phát hiện trên người chị N. có vết bầm.

Theo lãnh đạo Công an TX.Điện Bàn, giữa vợ chồng chị N. có xảy ra mâu thuẫn nên chị N. bỏ về nhà bố mẹ ruột để ở. Sau đó, anh Hoàng từ H.Bắc Trà My tìm xuống nhà cha mẹ vợ ở TX.Điện Bàn để giảng hoà, nhằm mục đích đưa vợ về lại nhà.

Vị lãnh đạo này cũng thông tin thêm, có thể trong lúc giảng hòa thì giữa hai vợ chồng tiếp tục có mâu thuẫn, vì quá bực tức nên anh H. đã ra tay sát hại vợ rồi tự tử.

Hiện vụ đôi vợ chồng trẻ tử vong đang được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU