Quảng Nam: Công an vào cuộc xác minh cô gái bị hành hung, nghi đánh ghen

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Quảng Nam đang vào cuộc xác minh, điều tra vụ một cô gái bị hành hung bên lề đường Quốc lộ 1, nghi bị đánh ghen.

Sáng 19.1, thượng tá Phạm Viết Tiến, Trưởng Công an H.Núi Thành (Quảng Nam), cho biết đơn vị đã cử lực lượng vào cuộc xác minh vụ việc một cô gái bị hành hung, nghi bị đánh ghen, xảy ra tại Quốc lộ 1, đoạn qua xã Tam Hiệp (H.Núi Thành).

Quảng Nam: Công an vào cuộc xác minh cô gái bị hành hung, nghi đánh ghen - ảnh 1

Cô gái bị đánh tới tấp bên lề đường, người đàn ông đội mũ đỏ đang có hành động bảo vệ nạn nhân

cắt từ clip

“Sau khi tiếp nhận tin báo của người dân, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để nắm thông tin. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng đến thì nhóm người này đã giải tán và lên taxi bỏ đi. Qua xem đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội thì nghi đây là một vụ đánh ghen. Hiện vụ việc vẫn đang được xác minh, làm rõ”, thượng tá Tiến nói.

Trước đó, ngày 18.1, mạng xã hội lan truyền một clip quay lại cảnh xô xát giữa 4 người. Trong đó, có cảnh một cô gái bị người phụ nữ túm tóc vật xuống lề đường rồi liên tục túm tóc, đánh vào đầu, đạp vào vùng bụng nạn nhân...

Người đàn ông có hành động bảo vệ cô gái cũng bị hai người khác túm tay lôi ra ngoài. Trong khi đánh, người phụ nữ liên tục chửi bới, nhục mạ cô gái.

Điều đáng nói, thời điểm xảy ra vụ cô gái bị hành hung, nghi là đánh ghen, có rất nhiều người đứng xem, quay clip nhưng không có người nào vào can ngăn vụ xô xát.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU