Quảng Nam: Bắt giáo viên dạy lái xe chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của học viên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi nhận tiền, một giáo viên dạy lái xe của Trung tâm đào tạo nghề GTVT Quảng Nam đã lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng để tiêu xài cá nhân.

Chiều 27.5, Cơ quan CSĐT Công an H.Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết đơn vị đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Diệp Hải Bình (27 tuổi, ở xã Bình Triều, H.Thăng Bình) để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, Bình là giáo viên của Trung tâm đào tạo nghề GTVT Quảng Nam (thuộc Chi nhánh Công ty CP GTVT Quảng Nam), đã lợi dụng nhiều người có nhu cầu học lấy bằng lái xe ô tô nên đã thu nhận hồ sơ và thu tiền.

Quảng Nam: Bắt giáo viên dạy lái xe chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của học viên - ảnh 1

Công an H.Thăng Bình đọc lệnh bắt giam Diệp Hải Bình

c.x

Sau khi nhận tiền, Bình không nộp hồ sơ của học viên vào trung tâm mà chiếm đoạt để tiêu xài cá nhân. Đến ngày sát hạch, những học viên đã nộp tiền phát hiện mình không có tên trong danh sách thi sát hạch.

Ngay sau đó, Bình tiếp tục hứa hẹn nhiều lần với học viên nhưng họ vẫn không được thi. Bức xúc, học viên làm đơn tố cáo hành vi lừa đảo của Bình.

Tiếp nhận thông tin, Công an H.Thăng Bình đã thu thập tài liệu, chứng cứ và xác định số tiền mà bình chiếm đoạt của học viên là khoảng 400 triệu đồng.

Công an H.Thăng Bình (Quảng Nam) thông báo, những học viên nào là bị hại của Bình, liên hệ điều tra viên Nguyễn Tấn Quang theo số điện thoại 0942 882 088 để được hướng dẫn giải quyết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU