quang hải

HLV Park Hang-seo than phiền thiếu tiền đạo giỏi /// MINH HOÀNG

Bóng đá Việt Nam đang khan hiếm tiền đạo giỏi?

6
Xung quanh việc HLV Park Hang-seo than phiền “tìm đỏ mắt” ở V-League mà không thấy tiền đạo giỏi, đã có những tranh luận thế nào là chân sút như mong đợi của vị thuyền trưởng đội tuyển. Liệu có phải bóng đá Việt Nam đang khan hiếm những “sát thủ”, hay cách nhìn của ông Park có những đòi hỏi mà thực trạng bóng đá Việt hiện nay chưa thể đáp ứng?
Những 'Sao mai' bảo vệ ngai vàng SEA Games  /// Độc Lập - Khả Hòa

Những 'Sao mai' bảo vệ ngai vàng SEA Games

5
U.22 Việt Nam sẵn sàng cho chiến dịch bảo vệ tấm huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 2021 với những ngôi sao mai hy vọng kế thừa các đàn anh Quang Hải, Tiến Linh, Hoàng Đức...
Thầy Park thực hiện nghi lễ trước đền thờ Vua Hùng /// ẢNH: VY KHÁNH

Thầy Park và học trò thành kính dâng hương tại Đền Hùng ​

4
Ngày 26.12, tất cả thành viên của đội tuyển Việt Nam và U.22 đã tới khu di tích quốc gia Đền Hùng để thành kính dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng, tri ân công đức Tổ tiên đã có công dựng nước. Chiều cùng ngày, ông Park đã cho học trò tập luyện.
Hà Nội FC được đánh giá cao nhất tại Cúp tứ hùng  /// VPF

CLB Hà Nội lại quật ngã 2 đội TP.HCM tại Cúp tứ hùng HTV ?

4
Cúp tứ hùng HTV quy tụ các đội hàng đầu V-League là Hà Nội FC (á quân, vô địch Cúp quốc gia), Sài Gòn FC (hạng 3), CLB TP.HCM (hạng 5) và đội mới lên hạng Bình Định sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất từ ngày 29.12.2020 - 2.1.2021 theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng.
Quang Hải, Văn Quyết sẽ tung hoành trên sân Thống Nhất trong tuần sau? /// Vy Khánh

Quang Hải, Văn Quyết sẽ làm lu mờ 2 đội TP.HCM tại Cúp tứ hùng HTV?

4
Từ ngày 29.12.2020 đến 2.1.2021 trên sân Thống Nhất sẽ diễn ra Cúp bóng đá tứ hùng HTV với sự góp mặt của 4 đội là CLB TP.HCM, Sài Gòn FC, Hà Nội FC và Topenland Bình Định. Giải thi đấu vòng tròn 1 lượt nên các đội đều có dịp cọ xát với nhau rất thú vị

Tin đọc nhiều