quang hải

Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC - phải) và Cao Văn Triền (Sài Gòn FC), những nhân tố chủ lực của 2 đội /// ĐÔNG NGHI - KHẢ HÒA

CLB Hà Nội và Sài Gòn 'hy sinh' AFC Cup vì đội tuyển Việt Nam

0
Do sự điều chỉnh lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 mà hai CLB đại diện Việt Nam tham dự AFC Cup 2021 là đội Hà Nội và đội Sài Gòn - vốn đóng góp nhiều cầu thủ cho đội tuyển - đứng trước nguy cơ không có được lực lượng mạnh nhất để tham gia đấu trường châu lục.
Tiền đạo ngoại binh Rimario thích Công Phượng hơn Quang Hải  /// Khả Hòa-Vy Khánh

Đầu năm mới, đồng đội cũ so sánh Công Phượng với Quang Hải

1
Tiền đạo ngoại binh người Jamaica Gordon Rimario hiện chơi cho CLB Bình Định có cơ duyên đặc biệt khi từng chơi cùng đội với Nguyễn Công Phượng lẫn Nguyễn Quang Hải và có những cảm nhận riêng về 2 tài năng hàng đầu bóng đá Việt Nam.
Trần Đình Trọng được kỳ vọng lớn  /// ẢNH: VY KHÁNH

Gạt bỏ gánh nặng vận hạn năm tuổi, trâu chiến sẽ trở lại!

0
Lứa cầu thủ sinh năm 1997 bước vào năm tuổi với những thách thức và cả tham vọng. Những Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải hay Phan Thanh Hậu, Nguyễn Trọng Đại, Trần Đình Trọng đang nóng lòng muốn chứng tỏ mình như những chú trâu chiến!
 
Từ trái qua: Quang Hải, Thành Chung và Tiến Linh	 /// ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

Ước mơ của những cầu thủ tuổi Sửu

0
Bước sang tuổi 24 đầy hoài bão, các chàng trai sinh năm 1997 (tuổi Sửu) đều mang trong mình những ước mơ, khát vọng không chỉ cho bản thân mà còn cho cả bóng đá Việt Nam.
Hàng thủ Hà Nội vẫn thiếu sự chắc chắn do phong độ phận phù của nhiều vị trí /// Minh Tú

‘Bóng ma’ 2016 đang hiện về với CLB Hà Nội?

3
Thất bại thứ 2 liên tiếp khiến đội đương kim á quân tiếp tục giậm chân tại chỗ ở dưới đáy của bảng xếp hạng. Đây là một trong những sự khởi đầu tệ nhất trong lịch sử CLB Hà Nội kể từ khi họ giành quyền thăng hạng chuyên nghiệp (năm 2009).

Tin đọc nhiều