Quang Hải nói gì sau khi trở thành cầu thủ Pau FC?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngay sau lễ ra mắt đơn giản tối 29.6 đúng thông lệ của một vụ chuyển nhượng quốc tế, tiền vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải đã có những phát biểu đầu tiên trong tư cách là cầu thủ của Pau FC.

Theo đó, trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Facebook, Quang Hải viết: “Hải đã kiểm tra y tế tại Pau FC vào chiều nay (29.6). Tất cả mọi thứ đều thuận lợi. Hải đều đạt các yêu cầu về tình trạng sức khoẻ”.

Quang Hải nói gì sau khi trở thành cầu thủ Pau FC? - ảnh 1

Quang Hải và chủ tịch Pau FC, ông Bernard Laporte-Fray trong buổi lễ ra mắt

Pau FC

Quang Hải cũng giải thích thêm: “Phần quan trọng đầu tiên đã thực hiện xong. Hải đã chính thức trở thành một thành viên của CLB Pau FC kể từ giờ phút này. Hải vô cùng hạnh phúc và rất đỗi tự hào. Đứng trong ngôi nhà chung của Pau FC, Hải sẽ nỗ lực tột độ để xứng đáng với ngôi nhà chung ấy.

Xin cảm ơn những người bạn đồng hành, cảm ơn bố mẹ và gia đình, cảm ơn người hâm mộ, giới truyền thông và cảm ơn tất cả những ai đã, đang và sẽ sát cánh bên Hải trong mọi chặng đường đã qua và sắp tới. Chiến đấu thôi!”.

Quang Hải vượt qua kiểm tra y tế, xuất hiện nhiều fan 20 năm của Pau FC

Trước đó, CLB Pau FC cũng làm lễ ra mắt Quang Hải ngay tại sân nhà Nouste Camp với sự hiện diện của chủ tịch CLB, ông Bernard Laporte-Fray và HLV trưởng, ông Didier Tholot.

Sau các thủ tục hoàn tất như ký hợp đồng, kiểm tra y tế và ra mắt Pau FC, Quang Hải sẽ chính thức bắt tay vào tập luyện từ ngày 1.7, sau đó cũng sẽ tham gia vào các trận tập huấn trước mùa giải với đội bóng trước khi thi đấu trận mở màn mùa giải mới từ ngày 30.7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU