Quang Hải mang theo món quà đặc biệt khi sang Pháp chơi bóng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt Nam Nguyễn Quang Hải đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để sang Pháp theo đuổi giấc mơ chơi bóng chuyên nghiệp ở châu Âu.

CLB mà Quang Hải đầu quân chưa được công bố nhưng gần như chắc chắn đó là đội đang chơi ở giải hạng nhất Pháp (Ligue 2). Theo tìm hiểu của chúng tôi, Quang Hải đã đạt các thỏa thuận gia nhập CLB này, chỉ chờ kiểm tra y tế là sẽ ra mắt màu áo mới.

Quang Hải mang theo món quà đặc biệt khi sang Pháp chơi bóng - ảnh 1

Quang Hải chỉ còn chờ kiểm tra y tế để thi đấu tại Pháp

FBNV

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam chờ ngày ra mắt của Quang Hải để chia vui cùng anh trước bước tiến mới trong sự nghiệp. Được biết Quang Hải sẽ mang đến Pháp một món quà đặc biệt đó là chiếc xe đạp được thiết kế riêng cho anh, có khắc tên cùng số áo 19 của chàng tuyển thủ này.

Quang Hải mang theo món quà đặc biệt khi sang Pháp chơi bóng - ảnh 2

Chiếc xe đạp có khắc tên cùng số áo của Quang Hải sẽ là bạn đồng hành cùng anh khi đến Pháp

FBNV

Hồi năm 2020, khi Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan đầu quân cho CLB Heereveen cũng mang theo chiếc xe đạp tương tự như Quang Hải. Ngoài thời gian tập luyện, thi đấu, Văn Hậu thường đạp xe thăm thú phố phường. Chiếc xe đạp đặc biệt dự báo cũng là người bạn thân thiết của Quang Hải trong những ngày xa nhà chơi bóng ở Pháp sắp tới.

Quang Hải mang theo món quà đặc biệt khi sang Pháp chơi bóng - ảnh 3

Quang Hải tiếp tục mang áo số 19 khi chơi bóng ở Pháp

ĐỘC LẬP

Ông Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của Quang Hải tiết lộ cựu cầu thủ Hà Nội FC sẽ tiếp tục mang số áo 19 quen thuộc khi chơi bóng tại Pháp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU