Quang Hải hy vọng ra sân trận Pau FC gặp Dijon

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Từng thắng Dijon lượt đi và về mùa trước nhưng cuộc tái đấu với đội bóng này vào 0 giờ ngày 7.8 vẫn là một thử thách lớn với Pau FC ở lượt 2 giải Ligue 2 mùa 2022 - 2023.

Trong trận ra quân Ligue 2 vào cuối tuần qua, khi gặp đội bóng vừa rớt xuống từ Ligue 1 Saint Etienne, Dijon thắng 2-1 bằng sự phòng ngự khá chắc chắn và hàng công khá sắc bén. Phân tích sơ bộ để thấy, Pau FC không dễ dàng tái lập kết quả như mùa trước.

Quang Hải hy vọng ra sân trận Pau FC gặp Dijon - ảnh 1

Quang Hải hòa nhập tốt với các đồng đội tại Pau FC

PAU FC

Bình luận viên Anh Quân nói: “Điều được các CĐV quan tâm nhất hiện nay là liệu Quang Hải có bao nhiêu phần trăm cơ hội đá chính ở trận đấu tới. Gần như cả tuần nay, Hải và các cầu thủ Pau FC được tập luyện với cường độ rất cao. Có ngày tập 2 buổi để rèn chiến thuật. Với Quang Hải, điều anh cần rèn luyện nhiều nhất chính là khả năng tạo ra sợi dây liên kết với các đồng đội. Ở trận đấu đầu tiên, rất nhiều tình huống Hải đã di chuyển sáng nước nhưng không nhận được các đường chuyền từ đồng đội”.

Quang Hải chăm chỉ học tiếng Pháp với cô giáo, sẵn sàng đá tiền đạo tại Pau

Cách đây 3 ngày, Pau FC có buổi kiểm tra thể lực trên sân. Hải là cầu thủ chạy nhiều nhất đội và có khả năng bứt tốc tốt nhất. Hải cho thấy anh không bị ngợp với môi trường mới. Anh cũng đang được “huấn luyện” tiếng Pháp bởi bà giáo già người Việt Nam 71 tuổi, đang sinh sống tại Pháp. Nếu Hải được ra sân ở vị trí tiền vệ phải, khán giả Việt Nam kỳ vọng Hải sẽ tiếp tục để lại dấu ấn bằng những tình huống chạy chỗ thông minh, những pha xử lý một chạm gọn gàng và có những đường chuyền quyết định mở ra cơ hội cho các đồng đội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU