Quang Hải chính thức khoác áo Pau FC sau bài kiểm tra y tế hoàn hảo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đến Pháp vào tối 28.6, Quang Hải được nhóm hỗ trợ đưa từ thủ đô Paris đến TP.Pau vào trưa 29.6. Cùng ngày anh đã thực hiện phần kiểm tra y tế và mọi việc diễn ra rất thuận lợi.

Bản hợp đồng có thời hạn 2 năm (thêm điều khoản gia hạn 1 năm) được CLB Pau và Quang Hải ký vào ngày 10.6 vừa qua khi anh lần đầu tiên đến Pháp. Tuy nhiên, hợp đồng chỉ chính thức có hiệu lực khi Quang Hải kiểm tra y tế thành công tại CLB.

Quang Hải chính thức khoác áo Pau FC sau bài kiểm tra y tế hoàn hảo - ảnh 1

Quang Hải và chiếc áo số 19 tại CLB Pau

NVCC

Quang Hải và người bạn tại Pháp đã cùng di chuyển bằng tàu hỏa đến TP.Pau. Sau vài tiếng đồng hồ, Hải đã có mặt ở CLB Pau và bước vào kiểm tra y tế. Không có vấn đề gì đối với tình trạng sức khỏe của tiền vệ sinh năm 1997. Anh đã đạt các yêu cầu về các chỉ số liên quan đến thể lực và chính thức trở thành người của CLB Pau.

Quang Hải chính thức khoác áo Pau FC sau bài kiểm tra y tế hoàn hảo - ảnh 2

Quang Hải và người bạn tại Pháp - một Việt kiều

FACEBOOK NHÂN VẬT

Quang Hải sẽ có buổi tập đầu tiên với đội vào ngày 1.7.2022. Tiền vệ hàng đầu của bóng đá Việt Nam đã từ chối rất nhiều lời mời gọi từ các CLB lớn để tìm kiếm cơ hội ra sân thường xuyên ở một đội bóng nhỏ như Pau FC. Đây là nước đi rất phù hợp và vừa tầm với Quang Hải bởi anh ý thức được mình đang nằm ở đâu trên bản đồ bóng đá thế giới và trình độ của mình phù hợp với CLB như thế nào.

Quang Hải vượt qua kiểm tra y tế, xuất hiện nhiều fan 20 năm của Pau FC

Trong một chia sẻ mới đây, Phó chủ tịch CLB Pau, ông Joel Lopez cho biết: "Chúng tôi biết mình không thể sở hữu 25 cầu thủ dày dạn kinh nghiệm từng chơi 200 trận ở Ligue 2. Chúng tôi phải cởi mở hơn, đặt cược vào việc chiêu mộ những tân binh có tiềm năng mà chúng tôi nhìn thấy. Như Victor Lobry hai năm trước, chúng tôi mang cậu ấy về từ National, hay Daubin cách đây một năm rưỡi. Giờ họ đã tiến bộ hơn. Điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn, tất cả phải hỗ trợ để giúp cầu thủ phát triển. Tôi biết rằng Pau FC có đội ngũ đủ tốt để giúp những cầu thủ mới tiến bộ".

Còn mới đây, Quang Hải tâm sự: “Tôi chấp nhận thử thách và biết chắc rằng, không có thành công nào không được đánh đổi bằng mồ hôi và công sức. Ra nước ngoài thi đấu, đã là một quyết định dũng cảm của cá nhân tôi. Có thể ở Việt Nam, tôi được nhiều người biết đến nhưng khi sang châu Âu, tôi sẽ phải bắt đầu từ đầu. Tôi không ngại gian khổ. Tôi tin vào mình”.

Quang Hải chính thức khoác áo Pau FC sau bài kiểm tra y tế hoàn hảo - ảnh 3
Quang Hải chính thức khoác áo Pau FC sau bài kiểm tra y tế hoàn hảo - ảnh 4
Quang Hải chính thức khoác áo Pau FC sau bài kiểm tra y tế hoàn hảo - ảnh 5
Quang Hải chính thức khoác áo Pau FC sau bài kiểm tra y tế hoàn hảo - ảnh 6

Quang Hải tại sân Nouste Camp

NVCC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU