Quang Hà: Tôi mất ngủ, sụt cân để chuẩn bị hát cùng Bằng Kiều, Lệ Quyên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 2 năm hoãn vì dịch, liveshow của Quang Hà chính thức khởi động. Nam ca sĩ dốc sức tập luyện cùng Bằng Kiều, Lệ Quyên cho ngày tái xuất.

Quang Hà: Tôi mất ngủ, sụt cân để chuẩn bị hát cùng Bằng Kiều, Lệ Quyên - ảnh 1

Quang Hà áp lực khi tái xuất trong liveshow

BTC

Hiện tại, ê-kíp Quang Hà đã liên hệ từng khán giả để thông báo thời gian liveshow diễn ra cũng như đổi vé mới. Theo đó, Hà show sẽ kéo dài 3 đêm, từ 28-30.5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Hai khách mời sẽ xuất hiện cùng nam ca sĩ là Bằng KiềuLệ Quyên. Trước đó, chương trình từng bị hoãn 2 lần do tình hình dịch phức tạp.

Trước thềm Hà show, Quang Hà cho biết anh dành phần lớn thời gian để chuẩn bị chỉn chu cho dự án. Giọng ca Ngỡ đã có mặt tại Hà Nội từ đầu tháng 5 để cùng luyện tập với ban nhạc và vũ đoàn. Chia sẻ về lý do liveshow kéo dài đến 3 đêm, nam ca sĩ cho biết anh muốn phục vụ nhiều khán giả nhất có thể do số lượng ghế tại nhà hát có hạn.

Quang Hà: Tôi mất ngủ, sụt cân để chuẩn bị hát cùng Bằng Kiều, Lệ Quyên - ảnh 2

Bằng Kiều sẽ là khách mời đặc biệt trong liveshow của Quang Hà

BTC

Dù đã là ca sĩ kỳ cựu nhưng Quang Hà thừa nhận anh không khỏi áp lực. Trước thềm liveshow, giọng ca Ai rồi cũng sẽ khác mất ăn, mất ngủ vì lịch trình làm việc dày đặc.

Anh thổ lộ: “Ngoài tập luyện cho liveshow tôi còn đi diễn ở nhiều nơi. Việc di chuyển nhiều và thay đổi thời tiết đột ngột khiến tôi bị cảm liên tục. Vừa qua, tôi mất 2 người thân là bà nội và bố ruột nên tinh thần cũng ảnh hưởng khá nhiều. Diễn 3 đêm liên tục yêu cầu ca sĩ phải có sức khỏe và giọng hát thật tốt. Tôi mất ngủ nhiều ngày, sụt cân. Dẫu nhiều áp lực nhưng trước tình cảm của khán giả và trách nhiệm của người nghệ sĩ nên tôi và ê-kíp không bao giờ nhục chí và nỗ lực hết sức có thể”.

Ông bầu của Quang Hà thừa nhận việc liveshow bị hoãn 2 lần khiến ê-kíp chịu tổn thất nặng nề, phải chi trả nhiều chi phí như: vé máy bay, hợp đồng biểu diễn, âm thanh, ánh sáng…

Quang Hà: Tôi mất ngủ, sụt cân để chuẩn bị hát cùng Bằng Kiều, Lệ Quyên - ảnh 3

Quang Hà tiết lộ mất ngủ, sụt cân để chuẩn bị cho liveshow

BTC

Theo ê-kíp, khi nhận thông báo liveshow bị hoãn lần 2, Quang Hà từng rất sốc và nản chí vì bao tâm huyết, tiền bạc đã đầu tư. Gánh chịu thua lỗ vì dịch bệnh nhưng Quang Hà vẫn quyết định đầu tư hoành tráng cho liveshow. Theo đạo diễn sân khấu Hoàng Công Cường, chương trình được dàn dựng công phu không chỉ ở nội dung mà còn ở khâu thiết kế sân khấu, các thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu công nghệ cao nhập trực tiếp từ nước ngoài. Thậm chí, có tiết mục, Quang Hà chi hơn 500 triệu đồng cho bối cảnh, đạo cụ…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU