Quang Hà làm 12 đêm nhạc cùng Thanh Lam, Bằng Kiều, Lệ Quyên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thành công của Hà show, Quang Hà cùng ê-kíp tiếp tục thực hiện chuỗi đêm nhạc ở nhiều tỉnh thành với sự góp mặt của dàn khách mời như Thanh Lam, Bằng Kiều, Lệ Quyên...

Quang Hà làm 12 đêm nhạc cùng Thanh Lam, Bằng Kiều, Lệ Quyên - ảnh 1

Quang Hà làm 12 đêm nhạc khắp cả nước trong 4 tháng

Mạnh Nguyễn

Đêm nhạc Đánh thức tình yêu của Quang Hà vừa diễn ra tại Hải Phòng với hơn 1.000 khán giả tham dự. Chương trình có sự góp mặt của khách mời là ca sĩ Vũ Duy Khánh, Hoàng Đức Thịnh. Đây là show diễn mở màn cho chuỗi 12 đêm nhạc ở các tỉnh thành như Hà Nội, Nghệ An, Huế, Phú Yên, Đồng Nai, TP.HCM... trong 4 tháng cuối năm 2022 của Quang Hà.

Hồi cuối tháng 5, liveshow Hà show của nam ca sĩ được diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội. Dù thời tiết không thuận lợi nhưng khán giả vẫn đến lấp đầy ghế ngồi trong 3 đêm, xem Quang Hà hát đến tận 2 giờ sáng. Đó là lý do khiến giọng ca sinh năm 1981 luôn thôi thúc bản thân cùng ê-kíp làm những show diễn tiếp theo để phục vụ người hâm mộ.

Quang Hà làm 12 đêm nhạc cùng Thanh Lam, Bằng Kiều, Lệ Quyên - ảnh 2

Quang Hà liên tục thực hiện các dự án âm nhạc để đáp lại tình cảm khán giả

Mạnh Nguyễn

Quang Hà chia sẻ: “Chuỗi đêm nhạc này tôi lấy ý tưởng từ liveshow Hà show, từ âm nhạc đến bối cảnh dàn dựng sân khấu. Live show trước đó tôi diễn 3 đêm nhưng sau đó đông đảo khán giả vẫn liên hệ hỏi vé, thậm chí nhiều khán giả ở các tỉnh thành cũng mong muốn có show diễn như vậy ở địa phương để thưởng thức cho thuận tiện. Đó là lý do tôi quyết định thực hiện chuỗi đêm nhạc Đánh thức tình yêu”.

"Trong 4 tháng cuối năm 2022, tôi sẽ làm tổng 12 đêm nhạc. Có tháng tôi làm 4 đêm nhạc. Rất áp lực nhưng tôi và ê-kíp vẫn cố gắng chăm chút mỗi đêm nhạc chỉn chu nhất”, nam ca sĩ chia sẻ thêm.

Quang Hà làm 12 đêm nhạc cùng Thanh Lam, Bằng Kiều, Lệ Quyên - ảnh 3

Quang Hà đầu tư hoành tráng cho chuỗi đêm nhạc của mình

Mạnh Nguyễn

Liên tục thực hiện các dự án mới khiến sức khỏe của Quang Hà bị ảnh hưởng khá nhiều. Có thời gian, nam ca sĩ sụt cân, mất ngủ vì áp lực công việc. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng giữ giọng, tinh thần lạc quan. Với giọng ca Ngỡ, âm nhạc là lẽ sống, là thứ mà anh muốn cống hiến với khán giả cả đời. Nam ca sĩ nói những tình cảm trân quý của người hâm mộ cũng là động lực để anh sáng tạo nghệ thuật không ngừng nghỉ.

Về lý do chọn Hải Phòng mở màn cho chuỗi đêm diễn, Quang Hà cho biết nơi đây gắn với anh nhiều kỷ niệm. Đặc biệt, khán giả tại đây đón nhận nồng nhiệt Trăm năm không quên - ca khúc giúp anh được biết đến và đắt show hơn. "Mỗi khán giả ở mỗi tỉnh thành đều có những kỷ niệm đặc biệt với tôi. Tôi chỉ biết hát bằng cả trái tim để đáp trả lại những tình cảm ấy. Không có khán giả sẽ không có Quang Hà ở hiện tại”, giọng ca 8X bày tỏ.

Trong đêm nhạc, nam ca sĩ đã thăng hoa với các ca khúc quen thuộc như Ngỡ, Ngoại tình... mang lại nhiều cảm xúc cho hơn 1.000 khán giả. Trong các đêm diễn tiếp theo, ngoài Quang Hà còn có các khách mời tên tuổi như Thanh Lam, Bằng Kiều, Lệ Quyên... cùng các giọng ca trẻ như Chu Thúy Quỳnh, Kiều Oanh, Minh Sang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU