Quang Dũng chìm đắm trong nỗi ám ảnh về tình yêu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quang Dũng vừa ra mắt MV Biết mãi là bao lâu sau 10 năm không làm MV. Và với nam ca sĩ sáng tác này của nhạc sĩ Đỗ Bảo đã gợi cho anh nỗi ám ảnh về tình yêu…

Quang Dũng sau 10 năm mới ra mắt MV trở lại /// Ảnh: Huy Khiêm
Quang Dũng sau 10 năm mới ra mắt MV trở lại
Ảnh: Huy Khiêm

Nội dung MV là câu chuyện tình đẹp nhưng mang nhiều nỗi khắc khoải, buồn vui lẫn lộn và cả đớn đau nhưng không bi lụy. Chia sẻ về cảm xúc giọng ca Vì đó là em cho biết: “Tôi tìm thấy chính tôi ở bài hát này rồi yêu, rồi thương và đắm chìm…trong nỗi ám ảnh và cô đơn”.

Chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt MV, Quang Dũng cho biết 10 năm rồi anh mới quay lại làm MV nên lần ra mắt trở lại này khá hồi hộp. Bản thân “người hát tình ca” thường xuyên đi show ở hải ngoại, hát và ghi hình trong các chương trình của Thúy Nga Paris nên anh nghĩ như vậy cũng đủ rồi, nên mấy năm nay Quang Dũng đi hát, thỉnh thoảng ra CD chứ không làm MV.

Quang Dũng chìm đắm trong nỗi ám ảnh về tình yêu - ảnh 1

Quang Dũng chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt MV Biết mãi là bao lâu

ẢNH: NGUYỄN QUỲNH ANH

Quang Dũng chìm đắm trong nỗi ám ảnh về tình yêu - ảnh 2

NSƯT Thành Lộc đến chúc mừng Quang Dũng

ẢNH: CƯỜNG NGUYỄN - NGUYỄN DƯƠNG

Đạo diễn Trần Xuân Chung đã cùng Quang Dũng chuyển tải một câu chuyện tình nhiều màu sắc, lãng mạn, nhẹ nhàng và cũng rất giàu cảm xúc, đúng với phong cách và giọng hát của Quang Dũng. Tuy nhiên lần trở lại trong MV này, Quang Dũng và ê-kíp đã tạo sự bất ngờ khi cho nữ chính nude từ phía sau trong một cảnh quay gây tò mò cho người xem. Theo Quang Dũng đây là sự làm mới, một điểm nhấn khác một chút với phong thái “hơi hiền” của giọng ca gốc Quy Nhơn nhưng cảnh quay này không hề dung tục, đủ tạo thêm “gia vị” mới cho MV.

MV này của Quang Dũng thực hiện tại Yên Tử (Quảng Ninh) cùng các cảnh quay tại một resort ở phía Bắc được thiết kế theo phong cách của thời vua Nhân Tông.

Quang Dũng chìm đắm trong nỗi ám ảnh về tình yêu - ảnh 3

Phạm Thu Hà cũng bay từ Hà Nội vào chúc mừng người anh thân thiết

ẢNH: CƯỜNG NGUYỄN - NGUYỄN DƯƠNG

Chia sẻ thêm trong buổi họp báo, Quang Dũng cho rằng ra MV lần này bản thân anh không chú trọng là lượt xem, nghe có lên đến con số 1 triệu hay vài triệu mà chính là muốn tạo ra một sản phẩm chất lượng, chỉn chu, đem niềm vui âm nhạc đến với người thân, bạn bè và những ai yêu mến tiếng hát của Quang Dũng.

Cùng với MV này, Quang Dũng cũng sẽ phát hành album cùng tên là những sáng tác của các nhạc sĩ: Đỗ Bảo, Quốc Bảo, Việt Anh, Diệu Hương Võ Hoài Phúc, Phạm Hồng Phước, Hồ Tiến Đạt, Tăng Nhật Tuệ, Hamlet Trương…

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chung vui với ca sĩ Quang Dũng như NSƯT Thành Lộc, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Phạm Thu Hà, Đoan Trang, Xuân Lan, Lê Hiếu, Trọng Bắc... Và họ cũng chia sẻ nhiều cảm xúc dành cho MV Biết mãi là bao lâu của Quang Dũng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU