Quảng Bình vinh danh các VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các VĐV, HLV của tỉnh Quảng Bình có thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 đã được địa phương này vinh danh…

Chiều 30.5, UBND tỉnh Quảng Bình đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31. Theo Ban tổ chức, tại SEA Games 31, Quảng Bình có 6 VĐV tham gia. Trong đó, có Nguyễn Huy Hoàng môn bơi lội, Lường Thị Thảo môn đua thuyền rowing, Hoàng Thị Ngọc môn điền kinh, Nguyễn Thị Hương môn điền kinh, Dương Anh Đức môn đua thuyền canoeing, Nguyễn Ngọc Anh Thư môn bơi lội.

Quảng Bình vinh danh các VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 - ảnh 1

Quảng Bình tổ chức vinh danh trang trọng

NGUYỄN PHÚC

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hải Châu, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình, chúc mừng và đề cao sự nỗ lực của các VĐV mang thành tích vinh quang về cho đất nước và tỉnh Quảng Bình. Ông Châu cho rằng, Quảng Bình còn rất nhiều tiềm năng về bơi lội, điền kinh… và yêu cầu ngành thể thao địa phương nên tăng cường đào tạo, đặc biệt là với môn bơi lội, trước mắt là để tạo kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi, nhưng cùng từ đó phát hiện ra các tài năng để đào tạo. Ngoài ra, ông Châu cũng yêu cầu các ban ngành hỗ trợ các VĐV được đào tạo về văn hóa, tốt nghiệp trường lớp để tỉnh có những chính sách khuyến khích dang tay tuyển dụng, về làm đào tạo cho thể thao tỉnh nhà…

Quảng Bình vinh danh các VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 - ảnh 2

VĐV Nguyễn Huy Hoàng được thưởng lớn.

NGuyễn Phúc

Và theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Bình, tỉnh này đã tặng bằng khen và 127 triệu đồng cho 4 VĐV đạt thành tích cao tại SEA Games 31, tương ứng với các huy chương (Nguyễn Huy Hoàng 4 HCV; Lường Thị Thảo 2 HCV, Hoàng Thị Ngọc 1 HCV, Nguyễn Thị Hương 1 HCB).

Quảng Bình vinh danh các VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 - ảnh 3

Lãnh đạo Quảng Bình chụp ảnh chung với các VĐV và gia đình

Nguyễn Phúc

Cũng theo Ban tổ chức, trước đó, UBND tỉnh Quảng Bình đã thưởng nóng 650 triệu cho các VĐV ngay khi các VĐV đạt thành tích khi thi đấu. Một số HLV, VĐV của đoàn Quảng Bình tham gia SEA Games 31 cũng được khen thưởng từ UBND tỉnh Quảng Bình và các doanh nghiệp tại địa phương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU