Quảng Bình: Thả lưới đánh cá, bất ngờ phát hiện một phần hộp sọ người

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông khi đang kéo lưới trên sông Gianh đoạn chảy qua địa phận xã Quảng Tiên (TX.Ba Đồn, Quảng Bình) bất ngờ phát hiện trong lưới có một phần hộp sọ người.

Sáng ngày 21.5, thông tin từ Công an H.Quảng Trạch (Quảng Bình), một người đàn ông đang kéo lưới trên sông Gianh đoạn chảy qua thôn Vinh Quang (xã Quảng Tiên, H.Quảng Trạch) phát hiện một hộp sọ mắc trong lưới đánh cá.

Quảng Bình: Thả lưới đánh cá, bất ngờ phát hiện một phần hộp sọ người - ảnh 1

Sông Gianh, nơi xảy ra vụ việc.

BH

Theo đó, khoảng 9 giờ 30 phút ngày 13.5, ông Hoàng Văn Long (46 tuổi, trú tại thôn Trường Long, xã Phù Hóa, H.Quảng Trạch), khi đang kéo lưới trên sông Gianh thì phát hiện một sọ người đã phân hủy mắc vào lưới đánh cá. Phần sọ sẫm màu, bị khuyết xương gò má trái, khuyết thành trước xoang, các bộ phận xương vùng hốc mũi, vòm sọ không có dấu hiệu bị rạn vỡ.

Ngoài phần xương sọ ra không phát hiện thêm các phần hay giấy tờ liên quan. Quá trình khám nghiệm, công an không phát hiện có dấu hiệu thương tích.

Hiện tại phần hộp sọ đã được bàn giao cho UBND xã Phù Hóa thực hiện mai táng theo thủ tục và thông báo đến người dân để xác minh làm rõ tung tích nạn nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU