Quảng Bình: Ngư dân cứu hộ một phụ nữ trôi dạt 9 giờ trên biển

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một phụ nữ trú tại H.Bố Trạch (Quảng Bình) được ngư dân cứu hộ sau khi trải qua 9 giờ đồng hồ trôi dạt trên biển.

Ngày 5.7, thông tin từ Đồn biên phòng cảng Gianh, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết vừa phối hợp với ngư dân cứu hộ một phụ nữ bị trôi dạt trên biển hơn 9 giờ đồng hồ.

Quảng Bình: Ngư dân cứu hộ một phụ nữ trôi dạt 9 giờ trên biển - ảnh 1

Nạn nhân được thăm khám sức khỏe sau khi đưa vào bờ.

CTV

Nạn nhân là bà L.T.L (40 tuổi, trú thôn Nội Hải, xã Hải Phú, H.Bố Trạch) bị sóng cuốn trôi ra xa khi đang tắm biển với 2 người bạn vào sáng hôm qua 4.7.

Khoảng 13 giờ ngày 4.7, Đồn biên phòng cảng Gianh nhận được thông báo từ ông Nguyễn Tiến Vững (49 tuổi, P.Quảng Phúc, TX.Ba Đồn), chủ tàu cá QB - 98939TS cho biết phát hiện một phụ nữ đang trôi dạt trên biển ở khu vực phao số 0, cách cửa sông Gianh khoảng 2 hải lý về hướng Đông.

Ông Vững cũng đã lập tức đưa nạn nhân lên tàu rồi di chuyển vào bờ trong tình trạng sức khỏe nạn nhân khá yếu, sau khoảng 9 giờ nạn nhân trôi dạt trên biển.

Sau khi nạn nhân được ngư dân đưa vào bờ, lực lượng biên phòng đã tiếp nhận và thăm khám sức khỏe đồng thời thông báo cho người nhà. Đến thời điểm hiện tại, sức khỏe bà L. đã ổn định. Lực lượng chức năng cũng đã khen thưởng, tuyên dương ông Vững đã cứu hộ, cứu nạn kịp thời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU