Quảng Bình: Lật xe chở xoài, tài xế được CSGT và người dân hỗ trợ nhặt hàng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một xe tải chở 33 tấn xoài bị lật khi đi qua đường tránh quốc lộ 1 thuộc địa phận tỉnh Quảng Bình khiến xoài tràn ra đường. CSGT cùng người dân địa phương đã kịp hỗ trợ gom hàng.

Trưa 23.5, thông tin từ CSGT H.Quảng Ninh (Quảng Bình), một xe tải chở 33 tấn xoài vừa bị lật khi đi trên tuyến đường tránh Quốc lộ 1, đoạn đi qua xã Gia Ninh (H.Quảng Ninh). Lực lượng CSGT cùng người dân địa phương đã đến hỗ trợ, thu gom lại số hàng hóa giúp tài xế.

Quảng Bình: Lật xe chở xoài, tài xế được CSGT và người dân hỗ trợ nhặt hàng - ảnh 1

Lực lượng CSGT cùng người dân địa phương đã đến hỗ trợ, thu gom lại số hàng hóa giúp tài xế

B.H.

Quảng Bình: Lật xe chở xoài, tài xế được CSGT và người dân hỗ trợ nhặt hàng - ảnh 2

Rất đông người dân cùng lực lượng CSGT đến giúp đỡ tài xế.

B.H.

Sáng cùng ngày, xe tải BS 29H - 792.50 kéo theo rơ moóc BS 29R - 400.29 do tài xế Lê Văn Tân (35 tuổi, trú H.Triệu Sơn, Thanh Hóa) điều khiển, đang vận chuyển 33 tấn xoài từ tỉnh Tiền Giang ra TP.Hà Nội. Khi đến địa phận tỉnh Quảng Bình thì xe gặp sự cố, bị lật khiến toàn bộ số hàng hóa đổ ra ngoài.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng CSGT tỉnh Quảng Bình đã đến hiện trường để thông tuyến đường. Công an xã Gia Ninh cũng đã huy động thêm người dân đến hỗ trợ, thu gom lại số hàng hóa bị tràn ra đường.

Quảng Bình: Lật xe chở xoài, tài xế được CSGT và người dân hỗ trợ nhặt hàng - ảnh 3

Tài xế Tân sau sự cố lật xe tải

BH

Tài xế Tân bị thương nhẹ và cho biết vì quá buồn ngủ nên mới để xảy ra sự cố. "Trong một phút bất cẩn tôi đã không may gây ra tai nạn. Nhìn số hàng bị tràn ra đường cùng xe hư hỏng, tôi không biết phải làm sao. Nhưng rất may trong chốc lát đã được bà con cùng đội CSGT đến hỗ trợ, thu gom và mua lại một ít số hàng. Thực sự rất biết ơn mọi người", tài xế Tân chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU