Quảng Bình: 4 tàu cá bốc cháy trước cửa sông Roòn lúc rạng sáng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

4 tàu cá đang neo đậu trước cửa sông Roòn bốc cháy lúc rạng sáng 1.8. Người dân cùng lực lượng chức năng cố gắng dập tắt đám cháy nhưng không thành.

Sáng 1.8, thông tin từ UBND H.Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy khiến 4 tàu cá đang neo đậu trước cửa sông Roòn hư hại nghiêm trọng.

Quảng Bình: 4 tàu cá bốc cháy trước cửa sông Roòn lúc rạng sáng - ảnh 1

Hiện trường vụ cháy tàu cá

CHỤP MÀN HÌNH

Theo đó, khoảng 3 giờ ngày 1.8, 4 tàu cá gồm: QB-93628 TS của ông Phạm Ngọc Hưng (thôn Tân Cảnh), QB-93426 của ông Lê Mạnh Cường (thôn Trung Vũ), QB-93685 của ông Phạm Ngọc Hùng (thôn Đông Dương) và QB-33194 của ông Lê Ngọc Dũng (thôn Yên Hải) đang neo đậu trước cửa sông Roòn thuộc xã Cảnh Dương (H.Quảng Trạch) bỗng nhiên bốc cháy.

Đám cháy xảy ra vào ban đêm, thời điểm gió to nên bùng phát rất lớn.

Lực lượng chức năng cùng người dân khẩn trương chữa cháy nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn 3 tàu cá. Riêng tàu QB-93426 của ông Lê Mạnh Cường được chữa cháy kịp thời, chỉ hư hỏng một phần.

Ông Phan Văn Thanh, Chủ tịch UBND H.Quảng Trạch cho biết, khi xảy ra vụ việc, trên tàu cá không có ai nên không có thiệt hại về người. Hiện cơ quan chức năng của H.Quảng Trạch đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy và lên kế hoạch để hỗ trợ cho các gia đình bị cháy tàu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU