Quảng Bình: 3 học sinh tắm sông mất tích, hàng trăm người xuyên đêm tìm kiếm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng cùng hàng trăm người dân đã vất vả suốt 9 giờ trong đêm tối để tìm kiếm thi thể 3 học sinh tại TT.Nông trường Việt Trung (H.Bố Trạch, Quảng Bình) đuối nước do tắm sông.

Sáng nay 28.6, thông tin từ UBND TT.Nông trường Việt Trung (H.Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết đến rạng sáng nay lực lượng cứu hộ mới tìm thấy thi thể của cả 3 học sinh sau vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn.

Quảng Bình: 3 học sinh tắm sông mất tích, hàng trăm người xuyên đêm tìm kiếm - ảnh 1

Lực lượng chức năng đã trắng đêm để tìm kiếm thi thể ba em học sinh.

CTV

Trước đó, vào lúc 15 giờ chiều qua 27.6, nhóm 3 học sinh gồm L.P.N.C (TDP.Phú Quý), T.Đ.T và P.H.N (trú tại tổ dân phố Quyết Thắng, đều là học sinh lớp 8 Trường THCS TT.Nông trường Việt Trung) rủ nhau đến khu vực sông Dinh tắm.

Đến 17 giờ 30 phút cùng ngày vẫn không thấy các em trở về, người nhà đến khu vực bờ sông Dinh khu vực gần cầu Ngầm Cờ Đỏ (tổ dân phố Chiến Thắng) vẫn thấy còn xe máy điện cùng các vật dụng cá nhân nhưng không thấy người.
Nhận thấy dấu hiệu bất thường, người thân đã trình báo lên cơ quan chức năng tìm kiếm.

Quảng Bình: 3 học sinh tắm sông mất tích, hàng trăm người xuyên đêm tìm kiếm - ảnh 2

Xe cùng vật dụng cá nhân của các em được phát hiện trên bờ.

CTV

Ông Phan Văn Trưng, Chủ tịch UBND TT.Nông trường Việt Trung, cho biết ngay sau khi nhận được tin báo, địa phương đã huy động lực lượng chức năng đến hiện trường. Sau 9 giờ tìm kiếm trong đêm, thi thể của 3 học sinh mới lần lượt được tìm thấy.

Quảng Bình: 3 học sinh tắm sông mất tích, hàng trăm người xuyên đêm tìm kiếm - ảnh 3

Rất đông người dân địa phương đến hỗ trợ tìm kiếm.

CTV

"Hàng chục chiến sĩ của đơn vị cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Quảng Bình đã đến tham gia tìm kiếm cùng gia đình và địa phương. Cháu T. được tìm thấy vào khoảng 23 giờ 40 phút, sau 20 phút thì tìm được cháu C. và đến gần 1 giờ sáng ngày hôm nay 28.6 thì tìm được cháu N.", ông Trưng nói.

Theo ông Trưng, khu vực phát hiện thi thể của 3 em học sinh cách khu vực xe máy điện và vật dụng cá nhân khoảng 100 mét.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU