quảng bá

Hình ảnh Tổng thống Barack Obama và Anthony Bourdain trong quán bún chả tại Hà Nội được Anthony Bourdain quảng bá trên trang Facebook cá nhân

Bún chả Hà Nội sẽ lên CNN

4
Hình ảnh Tổng thống Mỹ Barack Obama dùng bún chả trong bữa tối tại Hà Nội không chỉ khiến nhiều người thích thú, mà đó còn là cơ hội quảng bá ẩm thực Việt trên kênh truyền hình CNN (Mỹ).
Quảng bá du lịch bằng ảnh gigapixel

Quảng bá du lịch bằng ảnh gigapixel

0
Là một thạc sĩ công nghệ thông tin có thời gian làm việc 10 năm tại Pháp, sau khi về VN, Bùi Ngọc Huy Bình (ảnh) đã lãng du khắp các tỉnh thành của VN để chụp ảnh gigapixel-360 quảng bá du lịch...
Doanh nghiệp du lịch Việt tự tổ chức hội chợ tìm kiếm nguồn khách - Ảnh: N.T.T

Du lịch lo mất thị trường

0
Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) cho phép các nước trong khối mở cửa hoàn toàn thị trường du khách của nhau kể từ năm 2018.
Hội chợ sách quốc tế chưa đủ tầm quốc tế

Hội chợ sách quốc tế chưa đủ tầm quốc tế

0
Được hy vọng mở ra nhiều cơ hội hợp tác quốc tế trong lĩnh vực xuất bản, in và phát hành, nhưng công tác tổ chức Hội chợ - Triển lãm sách quốc tế lần thứ 5 diễn ra từ ngày 10 - 14.9 vừa qua tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) đã để lại nhiều nỗi băn khoăn.
Nam Định mang nghê Việt đi quảng bá

Nam Định mang nghê Việt đi quảng bá

1
Ông Nguyễn Văn Thư, Giám đốc Bảo tàng tỉnh Nam Định cho biết, trong hơn 1 năm qua, Bộ sưu tập linh vật nghê Việt của Bảo tàng Nam Định đã có mặt ở nhiều vùng miền, địa phương cả nước.
Quảng bá Đà Nẵng với dịch vụ truyền hình FPT

Quảng bá Đà Nẵng với dịch vụ truyền hình FPT

0
Trong buổi làm việc giữa Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ với Tập đoàn FPT vào ngày 27.2, ông Bùi Quang Ngọc, Tổng giám đốc FPT, cho biết: Tại Đà Nẵng, FPT phát triển đầy đủ các lĩnh vực kinh doanh, được đánh giá là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT có quy mô lớn nhất tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung, FPT đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Đà Nẵng và khu vực.
Ông già Noel bị 'vịn'

Ông già Noel bị 'vịn'

0
Một người đàn ông trong trang phục ông già Noel đã bị phạt vì leo lên tượng đài Công tước Wellington ở TP.Glasgow (Scotland).
Làm thương hiệu cho di sản thế giới

Làm thương hiệu cho di sản thế giới

0
Xây dựng hình ảnh cho riêng mình, đồng thời vẫn hòa đồng trong một chiến dịch lớn với các di sản thế giới khác - chuyên gia di sản UNESCO, chuyên gia truyền thông quốc tế đã chia sẻ với nhà quản lý di sản thế giới ở VN trong hội thảo Quảng bá di sản thế giới diễn ra tại Hà Nội ngày 17.10.
Trao giải Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Trao giải Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

0
Trong khuôn khổ của Hội chợ Triển lãm Công nghệ thông tin-Điện tử Đà Nẵng 2014, diễn ra từ ngày 30.8 đến 1.9 tại Trung tâm Hội chợ-Triển lãm Đà Nẵng, đã diễn ra lễ trao giải cho cuộc thi Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.

Tin đọc nhiều